Tập huấn chuyên sâu công tác tự đánh giá cấp cơ sở đào tạo theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT

Công tác tự đánh giá cấp cơ sở đào tạo của trường Đại học Hoa Sen chính thức bắt đầu với chuỗi tập huấn, tư vấn chuyên sâu cho Hội đồng Tự đánh giá, Nhóm công tác chuyên trách và Ban Thư ký hội đồng tự đánh giá. Chuỗi tập huấn do Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định giáo dục tổ chức vào các ngày 16/1, 18/1, 31/1 và 1/2/2018 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Khai mạc chương trình tập huấn, thầy Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu nói lên tầm quan trọng, tính tự thân của công tác tự đánh giá. Đồng thời, thầy cũng có những chỉ đạo định hướng để thực hiện tốt công tác này.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường

Dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Quốc Chính đến từ Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, các thành viên thực hiện công tác tự đánh giá của Trường đã hiểu rõ về bộ tiêu chuẩn và bắt tay vào thực hiện các bước đầu tiên của quá trình tự đánh giá cấp cơ sở đào tạo theo bộ tiêu chuẩn mới.

TS Nguyen Quoc Chinh

TS. Nguyễn Quốc Chính

Các nhóm công tác chuyên trách thực hành các tiêu chuẩn được phân công

TT Nghiên cứu và Kiểm định giáo dục đại học