Đại học Hoa Sen – HSU

Tân khoa Hoa Sen mang lễ phục và tấm bằng đi chu du khắp miền Tổ quốc

Với mong muốn ghi lại khoảnh khắc tốt nghiệp đáng tự hào của mình, Nguyễn Tuấn Khanh – Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã mang bộ đồ tốt nghiệp của mình đi khắp các tình thành đất nước.

Nguyễn Tuấn Khanh là sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Nhà hàng và Ăn uống của Trường Đại học Hoa Sen. Dù đã hoàn thành chương trình học cách đây hơn 1 năm, song, do tình hình dịch bệnh phức tạp, Lễ tốt nghiệp của Tuấn Khanh phải dời từ năm 2021 sang năm 2022. Để ghi lại dấu ấn cho sự kiện quan trọng này, Khanh đã mang “bộ đồ tốt nghiệp” đi khắp các tỉnh, thành như Sapa, Đà Nẵng, Đà Lạt, Yên Bái, Hà Nội, TP.HCM. Đặc biệt, Tuấn Khanh đã mặc Lễ phục tốt nghiệp chinh phục 2 đỉnh núi lớn là Fansipan- nóc nhà Đông Dương, Sống Lưng Khủng Long và đỉnh Tà Xùa của tỉnh Yên Bái. 

Khanh chia sẻ, Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng với bản thân, do đó, bạn đã mặc lễ phục để khám phá và chinh phục nhiều địa điểm nổi tiếng trên khắp Việt Nam như một cách để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Những bức ảnh này được ghi lại trong lúc Khanh đi làm, dẫn hành khách du lịch đi “tour” trước khi Lễ tốt nghiệp diễn ra khoảng 1 tuần.

Khanh cho biết: “Là một thành viên của khoa Du lịch, cùng với đam mê thích di chuyển và thích năng động, em luôn tìm kiếm và khám phá những điều mới cho bản thân. Khi nhận được tin ngày 19/3 sẽ được làm lễ tốt nghiệp, em muốn mang niềm tự hào khi mặc chiếc áo cử nhân của Trường Đại học Hoa Sen đi đến các tỉnh khác, trải nghiệm ở những vùng cao, đặc biệt là khi chinh phục đỉnh Fansipan dưới thời tiết khoảng 2oC. Mặc trên người bộ đồ cử nhân thì em cảm thấy như mình đang sống lại thời sinh viên, không chỉ chinh phục một tấm bằng đại học danh giá mà còn cả những thử thách mới“. 

Không chỉ thể hiện niềm tự hào và ghi lại khoảnh khắc đẹp, những chuyến đi của Tuấn Khanh còn giúp em khám phá, chinh phục thêm nhiều địa danh, văn hóa, lối sống của nhiều vùng miền, đồng thời  góp phần mang hình ảnh của HSU đi khắp mọi miền đất nước.

Điều đặc biệt là khi em mặc bộ đồ cử nhân chinh phục đỉnh Tà Xùa, rất nhiều người nhận ra đây là lễ phục tốt nghiệp của HSU. Vô tình ở trên đó cũng có rất nhiều bạn là sinh viên và cựu sinh viên Hoa Sen. Bọn em được một cuộc hội ngộ ngay trên đỉnh núi, nó như là một dấu ấn riêng, thể hiện đam mê và sở thích « xê dịch » mà đa phần các bạn sinh viên khoa du lịch đều có“, Khanh chia sẻ. 

Tại Lễ tốt nghiệp của mình, Khanh cũng gây ấn tượng với cả hội trường khi xuất hiện trên sân khấu với bộ đồ “độc lạ” với lấp lánh ánh đèn và 2 chiếc gậy đã cùng mình chinh phục các đỉnh núi trong suốt hành trình vừa qua.  

Tuấn Khanh là một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa Du lịch. Trong suốt quá trình học tập tại Đại học Hoa Sen, Khanh đã tham gia rất nhiều hoạt động đoàn hội, dành được 2 suất học bổng của trường. Em cũng là một trong số ít đại diện của sinh viên Việt Nam tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, là Trưởng ban tổ chức của đề án The Future Chef Contest – đề án có bề dày hơn 10 năm của sinh viên HSU. Đặc biệt, Khanh tốt nghiệp loại giỏi và hiện đang làm việc trong lĩnh vực sự kiện tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Tuy nhiên, Khanh vẫn dành thời gian cuối tuần để thực hiện công việc dẫn tour du lịch để thỏa mãn đam mê di chuyển và khám phá nhiều vùng đất mới.

Xem thêm ảnh tại đây: https://bit.ly/3qomg9X

Facebook Youtube Tiktok Zalo