Đại học Hoa Sen – HSU

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ với lớp học nấu ăn và làm bánh tại Vatel Sài Gòn

Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 sắp đến. Bạn đang rất háo hức nghĩ đến những chuyến đi xa, những bữa ăn ấm áp bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhưng lại đau đầu vì các tour du lịch nào cũng đông đúc; chi phí khách sạn cao…

Hãy đến Vatel Sài Gòn-nơi hội tụ của văn hóa và ẩm thực Pháp tại TP.HCM để tận hưởng một bữa tiệc ấm áp cùng gia đình, người thân. Đặc biệt, trong mùa lễ năm nay, đến Vatel, bạn không chỉ tận hưởng không gian ấm áp mà còn được cùng đầu bếp nổi tiếng người Pháp Patrick Bérenger chia sẻ những kinh nghiệm về nấu ăn vô cùng thú vị. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đầu bếp nổi tiếng Patrick sẽ dẫn dắt các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác của sự tinh túy và đa dạng trong ẩm thực Pháp. Không những vậy, các chuyên gia của Vatel Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn và gia đình về truyền thống, xuất xứ của các loại rượu vang.

Hãy đến Vatel Sài Gòn-nơi hội tụ của văn hóa và ẩm thực Pháp tại TP.HCM để tận hưởng một bữa tiệc ấm áp cùng gia đình, người thân.

Cuối chương trình, gia đình sẽ cùng nhau tận hưởng sự tinh túy trong các món ăn và thành quả của mình bằng một buổi tiệc ấm áp thân mật dưới ánh đèn vàng lãng mạn mang không khí Pháp. Các em nhỏ sẽ vô cùng phấn khởi trước những chiếc bánh đủ màu sắc và những thanh chocolate do tự tay mình làm ra.

Cùng trải nghiệm thú vị với bữa tiệc do chính bạn và gia đình làm đầu bếp

Không cần phải đi đâu xa dưới cái nắng oi bức trong những ngày lễ, bạn vẫn có thể gắn kết tình yêu thương của các thành viên trong gia đình và tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật hoàn hảo tại Vatel Sài Gòn.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tải về  tại đây

Thông tin chi tiết về Vatel Sài Gòn, có thể xem tại website: www.vatelsaigon.com.

T.T

Facebook Youtube Tiktok Zalo