Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ thăm hỏi Cha Minh, Cha Cao nhân dịp lễ Giáng sinh 2018

Sáng ngày 24/12/2018, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – tân Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen, một thành viên trong hệ thống giáo dục của tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng Ths. Đỗ Mạnh Cường, Q.Trưởng phòng Đào tạo và Ths. Từ Phú Đức, Q.Trưởng khoa Thiết kế Nghệ thuật đã đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Cha Minh – Linh mục hưu trí Nhà thờ Giáo Xứ Hiển Linh và Cha Cao (Linh mục Gioan Baotixita Trần Thanh Cao) – Chánh xứ Nhà thờ Giáo xứ Đồng Tiến nhân dịp lễ Giáng sinh 2018.

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ thăm hỏi Cha Minh,

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cùng đại diện nhà trường thăm hỏi Cha Minh, Linh mục hưu trí Nhà thờ Giáo Xứ Hiển Linh

Trong không khí thân mật, ấm áp, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ gửi lời chúc mừng đến Cha Minh, Cha Cao và các giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cảm ơn Cha Minh và Cha Cao vì sự hỗ trợ, giúp đỡ của Cha đối với các cơ sở giáo dục trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác trùng tu. NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cũng hy vọng Cha Minh, Cha Cao sẽ tiếp tục đồng hành và giúp đỡ trường Đại học Hoa Sen về mặt tinh thần và những khía cạnh thiêng liêng trong các công tác của trường.

Vui mừng trong buổi gặp gỡ, Cha Minh đã giảng giải về lịch sử, truyền thống của ngày lễ Giáng sinh và cảm ơn NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cùng trường Đại học Hoa Sen.

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ thăm hỏi Cha Cao

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cùng đại diện nhà trường thăm hỏi Cha Cao, Chánh xứ Nhà thờ Giáo xứ Đồng Tiến

Sau cuộc trò chuyện, thăm hỏi thân mật, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cùng đại diện cán bộ, giảng viên trường Đại học Hoa Sen được Cha Cao đưa đi tham quan và chụp hình lưu niệm tại Giáo xứ Đồng Tiến.

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ thăm hỏi Cha Cao

Tân Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen – NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cùng đại diện nhà trường được Cha Cao đưa đi tham quan Nhà thờ Giáo xứ Đồng Tiến