Đại học Hoa Sen – HSU

SV ngành Thiết kế thời trang ĐH Hoa Sen giành giải quán quân cuộc thi Nhà thiết kế trẻ -Youth Designer 2012

Tại vòng chung kết cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ – Youth Designer 2012” diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tối ngày 16/1/2013, sinh viên ngành Thiết kế thời trang Đại học Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua những sinh viên đến từ các trường đại học khác và giành giải quán quân.

Cuộc thi quy tụ sinh viên đến từ  bốn trường đại học uy tín tại TP.HCM có đào tạo ngành Thiết kế thời trang, gồm: Trường ĐH Kiến trúc, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang và ĐH Hoa Sen. Cuộc thi do Công ty Dáng Việt, Báo Du lịch Việt nam – Toàn cảnh Việt Nam, Vietnam Tourism phối hợp tổ chức.

Tại đêm chung kết, các sinh viên đến từ bốn trường đại học đã cùng nhau trình diễn 10 bộ sưu tập rất ấn tượng và hoàn thiện trước Ban Giám Khảo, Ban Tổ chức và đông đảo các bạn sinh viên.

Kết quả chung cuộc: Bộ sưu tập  “The New Face of Pajama”  do nhóm SV Trần Lan Anh và Nguyễn Thị Hà Thu – SV năm III ngành Thiết kế thời trang Trường Đại học Hoa Sen thực hiện đã đoạt giải Quán quân, với phần thưởng trị giá 30,000,000đ. Trước đó, bộ sưu tập này cũng đã giành được giải nhất ở vòng thi cấp trường.

Ngoài ra, bộ sưu tập  “Saigon S” do Đỗ Hồng Phương Linh-Sinh viên năm III ngành Thiết kế thời trang (giải nhì bán kết) và bộ sưu tập “Coliquecot” do Lưu Thanh Bình –Sinh viên năm III ngành Thiế kế thời trang (giải ba bán kết); đã giành được giải khuyến khích trong đêm chung kết, với phần thưởng trị giá 2,000,000đ.

Bộ sưu tập “The New Face of Pajama  của nhóm  SV Trần Lan Anh và Nguyễn Thị Hà Thu thực hiện

Giải khuyến khích: Bộ sưu tập  “Saigon S”  của SV Đỗ Hồng Phương Linh

Giải khuyến khích: Bộ sưu tập “Coliquecot” của SV Lưu Thanh Bình

Cuộc thi không chỉ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên, học viên, các bạn trẻ yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế thời trang trên địa bàn TP.HCM mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm vàng của các thương hiệu thời trang uy tín; các nhà thiết kế thời trang hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cầu nối phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong ngành thiết kế thời trang Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là dịp để các trường đào tạo nhân lực ngành thiết kế thời trang quảng bá hình ảnh và chất lượng đào tạo, thu hút thí sinh vào học chuyên ngành thiết kế thời trang của trường. Là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực ngành thiết kế thời trang uy tín trong cả nước, Trường Đại học Hoa Sen đã thu hút được 17 bộ sưu tập của các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang và đã chọn ra được 03 bộ sưu tập xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Vân Anh

Xem thêm thông tin về cuộc thi:

Cuộc thi nhà thiết kế trẻ – Youth Designer 2012

Sôi nổi talkshow “Nhà Thiết Kế Trẻ – Youth Designer 2012” tại ĐH Hoa Sen

Youth Designer 2012 và những bước khởi động

NTK Quỳnh Paris và cuộc thi Youth Designer 2012

Hà Thu, Lan Anh chiến thắng “Nhà thiết kế trẻ”

 

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo