Đại học Hoa Sen – HSU

Star Group trao tặng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Star Transit NXT cho trường ĐH Hoa Sen

Ngày 28/10/2015, tại Tường Đại học Hoa Sen, công ty TNHH Dịch thuật và phần mềm Star Việt Nam (trực thuộc tập đoàn Star – Thụy Sỹ) đã chính thức trao tặng Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Star Transit NXT cho trường Đại học Hoa Sen. Bộ môn Ngôn ngữ Văn hóa Anh-Mỹ thuộc Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa học sẽ trực tiếp sử dụng phần mềm này trong đào tạo.

Buổi làm việc giữa trường Đại học Hoa Sen và Star Group

Phần mềm Star Transit NXT nhằm hỗ trợ giảng viên, sinh viên tiếp cận các công nghệ hỗ trợ trong dịch thuật. Nhờ đó, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng cần thiết và không bị bỡ ngỡ khi tham gia “cuộc sống” dịch thuật gắn liền với nghề nghiệp tương lai.

TS. Phạm Quốc Lộc, Phó hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen và Đại diện của Star Group

Trong số rất nhiều trường Đại học có đào tạo chuyên ngành dịch thuật tại Việt Nam, Star Group đã lựa chọn Hoa Sen là một trong số ít địa chỉ tin cậy để trao tặng phần mềm. Điều này một lần nữa khẳng định những nỗ lực và thành quả về dịch thuật của Bộ môn Ngôn ngữ-Văn hóa Anh-Mỹ nói riêng cũng như trường Đại học Hoa Sen nói chung đã được ghi nhận.

TransitNXT là một phần mềm phức tạp có bộ nhớ dịch thuật và lôgic mờ. Đây là một phần mềm được tổ chức một cách khoa học mà mọi người có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng tiên tiến các chức năng nâng cao, giúp cho việc triển khai dự án dịch thuật và bản địa hóa trở nên hiệu quả hơn trong TransitNXT. Mục tiêu của phần mềm là giúp cho công việc của những người tham gia dự án dịch thuật trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tốt hơn.

(xem thêm chi tiết, TẠI ĐÂY)

(Nguồn: Star Việt Nam)

 

Hà Nguyên
Ảnh: Ánh Nguyệt

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo