Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động tuần lễ sinh hoạt đầu khóa trực tuyến chào đón Tân sinh viên Hoa Sen K21

 Trường Đại học Hoa Sen đã kết thúc tuần lễ sinh hoạt đầu khoá, ngày hội Welcome Day K21 cho tân sinh viên bằng hình thức trực tuyến.

Tuần lễ chào đón này thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên K21, cùng với khách mời là các giảng viên – chủ nhiệm Khoa, thành viên Đoàn Trường, các CLB lớn đang hoạt động tại Hoa Sen. Và hơn hết là sự tham dự của BGH nhà trường để tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho các em vững vàng trong những ngày đầu đặt chân vào giảng đường Đại học.


Chào đón tân sinh viên của Khoa Tài chính- Ngân hàng

“Tôi hy vọng và có niềm tin rất lớn, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại nơi mà giảng đường không có bục giảng để thầy cô – người vừa là những người thầy, người cô nhưng cũng rất sẵn sàng là những người cộng sự của các em trong những kế hoạch, dự án” – PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu Trưởng Trường ĐH Hoa Sen chia sẻ tại buổi Sinh hoạt đầu khoá Khoa Kinh tế & Quản trị.


Chào đón tân sinh viên của Khoa Du Lịch

Tuần sinh hoạt đầu khoá được thiết kế nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên có đầy đủ các thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận và làm quen với môi trường học tập ở HSU, gồm các hoạt động sinh hoạt chung, sinh hoạt chuyên ngành (chương trình học tập, lộ trình học các môn chuyên ngành), bài giảng đầu năm… Qua đó, tân sinh viên đã nắm rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ các phòng ban trong công tác hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó là thông tin quan trọng về Học chế tín chỉ, 2 kì thực tập, các tiện ích dịch vụ chăm sóc sinh viên như: Tham vấn tâm lý, Cố vấn học tập, HSU Tutoring Service, học bổng…


Chào đón tân sinh viên của Khoa Luật
Chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh tế và Quản trị


Chào đón tân sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin
Clip giới thiệu ứng dụng giọng nói AI của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Sự kiện còn giới thiệu đến các bạn sinh viên hoạt động Đoàn – Hội, sinh hoạt CLB, các đề án môn học xuất sắc đã tạo được tiếng vang lớn … Đây được xem như một phần không thể thiếu khi học tập và trải nghiệm tại môi trường đào tạo ứng dụng và trải nghiệm sống động của Hoa Sen.

Sau tuần lễ sinh hoạt đầu khoá, K21 sẽ chính thức bước vào tuần học đầu tiên. Chúc các bạn có thật nhiều năng lượng, niềm lạc quan, tinh thần hứng khởi cho tuần học mới. Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nhớ check mail SV thường xuyên để nhận thông báo của trường. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo