Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động tư vấn trực tuyến tuyển sinh lần 2 Đại học Hoa Sen 7/4

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Hoa Sen đã  tổ chức buổi giao lưu trực tuyến tuyển sinh 2012 với chủ đề “Hướng dẫn hồ sơ học bổng Hoa Sen 2012” tại địa chỉ website: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn.

Chương trình đã thu hút gần 1000 lượt theo dõi và giải đáp thắc mắc hơn 400 câu hỏi gửi về cho Ban tư vấn xoay quanh các chủ đề nóng của mùa tuyển sinh 2012: cách làm hồ sơ dự thi ĐH-CĐ, các ngành học trọng điểm, học phí cụ thể từng ngành, điều kiện học tập tại trường. Đặc biệt, gần 50% câu hỏi buổi giao lưu đặc biệt quan tâm đến vấn đề chính sách học bổng của trường Đại học Hoa Sen 2012 và cách thức làm hồ sơ đăng ký dự thi, cũng như cách thức tham gia các học bổng.

Ban tư vấn đang giải đáp các thắc mắc của thí sinh

Ngoài ra, Ban tư vấn tuyển sinh trực tuyến đã tận tình giải đáp thắc mắc của các thí sinh về những cơ hội nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường của từng ngành học.

Đặc biệt, tại buổi giao lưu trực tuyến, bạn Doãn Nghi lớp 12AHS và Ngọc Loan 12 A9 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đã tìm đến trường để được các Giảng viên tư vấn trực tiếp về các ngành học “hot” của ĐH Hoa Sen: Tài chính Ngân hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh… Hai bạn cho biết đã nộp đơn dự thi vào trường ĐH Hoa Sen và bày tỏ nguyện vọng tham gia chương trình học bổng 2012 của trường.

TS Nguyễn Thiên Phú-Phó trưởng khoa Kinh Tế Thương mại đang trực tiếp tư vấn cho 2 học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Mọi thắc mắc cũng như những tâm tư nguyện vọng của các bạn thí sinh, phụ huynh đều được các chuyên gia tư vấn là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên, Chủ nhiệm chương trình….có kinh nghiệm của trường chia sẻ tận tình, chân thành và cởi mở. Do thời gian có hạn nên những câu hỏi các bạn gửi về chương trình chưa kịp trả lời trong buổi giao lưu trực tuyến 7/4, Ban tư vấn sẽ trả lời qua địa chỉ email.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương-Trưởng phòng Kế Toán đang thông tin chi tiết về học phí trường ĐH Hoa Sen 2012

Buổi giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến đã diễn ra thành công và kết thúc lúc 12:00 cùng ngày.

Thanh Thanh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo