Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động Triển lãm Nghệ thuật “Khát vọng mùa Xuân” và Khai trương shop Sen Boutique

Trước không khí rộn ràng chào đón năm mới 2022, chiều 11/1, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật – Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã kết hợp với Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh viên trường tổ chức Triển lãm Nghệ thuật “Khát vọng mùa Xuân” và Khai trương shop Sen Boutique – một sân chơi mới dành cho các sinh viên “nhà Sen”.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng Khai trương shop Sen Boutique

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, TS. Phan Thị Việt Nam và ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, thầy cô giáo tại các khoa và các bạn sinh viên. 

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ tại buổi Triển lãm Nghệ thuật “Xuân 2022” và Khai trương shop Sen Boutique

Triển lãm Nghệ thuật “Khát vọng mùa Xuân” trưng bày nhiều tác phẩm tranh vẽ, mô hình của các họa sĩ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen. Trong khi đó, Sen Boutique là một sân chơi nghệ thuật vô cùng bổ ích để các bạn sinh viên thể hiện tài năng qua các tác phẩm được bán ở cửa hàng. Đây cũng là cơ hội để các bạn lan tỏa những hình ảnh đẹp, những giá trị cốt lõi và tài năng của sinh viên Hoa Sen đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người yêu nghệ thuật.

Những tà áo dài, bộ trang phục độc đáo, sản phẩm handmade, tác phẩm nghệ thuật là sản phẩm của sinh viên Hoa Sen trong các môn học, là sự chăm chút với muôn vàn cảm xúc và hình tượng khác nhau. Những tác phẩm này được bày bán tại Sen Boutique với mong muốn các bạn sinh viên hiểu được giá trị của công việc mà hằng ngày các bạn đến trường học hỏi.

Các khách mời tham quan các sản phẩm của triển lãm

Phát biểu tại buổi Triển lãm, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi nhìn những sản phẩm của các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hoa Sen được trưng bày tại Triển lãm Nghệ thuật và Sen Boutique ngày hôm nay. Đây là thành quả từ những tiết học mà các em và các thầy cô gây dựng nên suốt thời gian qua. Sen Boutique sẽ là sân chơi cho các em sinh viên, đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh tài năng, sáng tạo của sinh viên Hoa Sen đến nhiều người hơn nữa”.

Không hướng đến quy mô hoành tráng, buổi triển lãm đem lại bầu không khí ấm áp, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi động với các màn biểu diễn từ các bạn sinh viên. Những tác phẩm nghệ thuật của thầy cô giáo và sinh viên được trưng bày đã mang đến một không khí mới, một tinh thần lạc quan, ấm áp và tràn đầy hy vọng hạnh phúc đến mọi người nhân dịp xuân về, với khát vọng một mùa xuân của những sắc màu tươi sáng, của niềm tin và tình yêu vào ngày mai tươi sáng hơn.” – Trích thư mời triển lãm “Khát vọng mùa Xuân” của ThS. Kiến trúc sư Từ Phú Đức – Trưởng Khoa Thiết Kế và Nghệ thuật HSU.

Facebook Youtube Tiktok Zalo