Đại học Hoa Sen – HSU

Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa đến thăm và làm việc tại Đại học Hoa Sen

Chiều ngày 1/4, Đoàn cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và làm việc với Ban giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen nhằm nâng cao hiệu quả liên kết giữa các đơn vị giáo dục địa phương và Trường Đại học Hoa Sen trong công tác tuyển sinh, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học và hợp tác giáo dục.

Buổi gặp gỡ, giao lưu, và làm việc giữa Đoàn cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa với Đại học Hoa Sen hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hợp tác tốt đẹp.

Đoàn gồm 32 thành viên, trong đó có 11 cán bộ là trưởng, phó các phòng, ban trực thuộc sở và 21 Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh do ông Trần Quang  Mẫn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn.

Trường Đại học Hoa Sen tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa gồm có: PGS.TS Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng; GS.TS Trương Nguyện Thành – Phó hiệu trưởng điều hành; ThS. Phạm Thị Thủy – Phó hiệu trưởng tài chính, ThS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy, cô đại diện các Phòng, Khoa.

GS TS Truong Nguyen Thanh chia se ve hoc bong 300

Trong những năm qua, công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và hợp tác giáo dục của Trường Đại học Hoa Sen với các đơn vị giáo dục tỉnh Khánh Hòa được đánh giá cao, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả, thông suốt trong mọi công tác liên quan giữa hai đơn vị. Trường Đại học Hoa Sen đã tích cực phối hợp, tăng cường hợp tác chặt chẽ với các đơn vị giáo dục và Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa, nhằm giúp các em học sinh tiếp cận thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp

Với uy tín của một trường đại học tư thục chất lượng tại khu vực phía Nam và truyền thống hơn 25 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự nỗ lực ngày càng vươn cao hơn, trở thành trường đại học Quốc tế của người Việt, Trường Đại học Hoa Sen mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hoa và tiếp tục được hợp tác với các đơn vị giáo dục tỉnh trong công tác tuyển sinh, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học và hợp tác giáo dục.

Buổi gặp gỡ, giao lưu, và làm việc giữa Đoàn cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa với tập thể lãnh đạo Nhà trường đã khép lại trong một bầu không khí ấm áp tình đồng nghiệp, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và hứa hẹn đem lại những hợp tác giáo dục tốt đẹp trong tương lai giữa các đơn vị giáo dục tỉnh Khánh Hòa và Trường Đại học Hoa Sen trong tương lai.

Vũ Anh
 

Facebook Youtube Tiktok Zalo