Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên ngành du lịch “học mà chơi, chơi mà học”

Ngày 16,17/12/2017 vừa qua CLB Du lịch và sự kiện SEN VOYAGE trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức chuyến đi mang tính học thuật cao với chủ đề “Leisure and Training in Hodota”. Thông qua phong cảnh cực đẹp và hoang sơ của khu resort và camping Hodota đã mang đến cho sinh viên một cái nhìn mới về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng thời, các bạn được học hỏi những bài học rất bổ ích qua 2 lớp tập huấn “Kỹ năng hướng dẫn viên và kỹ năng tổ chức Team Building” do những chuyên gia kinh nghiệm của công ty du lịch Mr. Biker Sài Gòn và thầy Hồ Trung Chánh -–Giảng viên Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen truyền đạt.

Sinh vien Hoa Sen khoa du lich

Đặc biệt, chuyến đi còn rèn luyện nhiều kỹ năng về hoạt động nhóm, phản xạ cho một hướng dẫn viên du lịch thông qua trò chơi giải mật thư và một số trò chơi khác như nhảy bao bố, trò chơi mô phỏng phần tập huấn quân sự, kéo co, ….

Các bạn đã tham gia vô cùng hứng thú và sôi nổi thông qua các thử thách từ leo lên tận đỉnh núi Tao Phùng cho đến lội xuống biển và lăn bò dưới cát.

Trong suốt chuyến đi, đoàn còn được thưởng thức những món ăn đặc sản tại địa phương như: bánh khọt cây vú sữa, bánh bông lan trứng muối cây cột điện, bún riêu tôm Thuận Phúc, bánh hỏi An Hựu. Đây chính là những trải nghiệm khá bổ ích cho loại hình du lịch ẩm thực đang thịnh hành.

Đến buổi tối có lẽ đây chính là phần lắng đọng và nhiều kỉ niệm nhất chuyến đi. Bởi cảm xúc mọi người lúc đầu rất vui với phần đốt lửa trại và nhảy dân vũ. Nhưng mạch cảm xúc lại dần cao trào hơn khi các bạn và giảng viên ngồi quây quần bên lửa trại, chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư và trăn trở của mình và cuộc sống.

Kết thúc chuyến đi Công ty Du lịch Mr. Biker Sài Gòn và Trung tâm tư vấn du học Trí Tiến đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên Hoa Sen.

Facebook Youtube Tiktok Zalo