Sinh viên HSU trở lại trường học trực tiếp

“Tựu trường” ngay dịp sắc xuân,
Nhà sen nô nức, Sen-ers rộn ràng

Các Sen-er của chúng mình cũng đã kết thúc thời gian dài học trực tuyến và bắt đầu trở lại giảng đường rồi nhỉ. Lâu lắm rồi mới có thể nghe được tiếng nói chuyện, cười đùa rôm rả, hình ảnh thang máy đông đúc, canteen và bãi xe chật kín, và một không khí huyên náo – không khí rất thường lệ đã thật sự trở lại… Những ngày tựu trường đặc biệt này chắc hẳn để lại nhiều cảm xúc với các bạn sinh viên nhà Sen, vì đã trải qua chuỗi ngày xa bạn bè, thầy cô. trường lớp. Thế nhưng, về trường ngay dịp mùa xuân đang về, báo hiệu một sự khởi đầu mới, một trang mới và sự sinh sôi nở rộ. Nhà Sen hy vọng tất cả các bạn sinh viên sẽ có thật nhiều năng lượng, sự hào hứng, sức sống và tiếp tục có những trải nghiệm rực rỡ tại trường nhé.

Còn bây giờ thì hãy cùng chia sẻ những cảm xúc và khoảnh khắc khi gặp lại những người bạn, những đồng môn – đồng “nghiệp” và cả những thầy cô thân thương với chúng mình nhé!