Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen đạt giải Ấn tượng cuộc thi “ Giải quyết tình huống kinh doanh – AC Nielsen Competition 2014”

Ngày 23/10 vừa qua, tại khách sạn Movempick Sài Gòn đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh – AC Nielsen Competition 2014”.

Kết quả, sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua các đội thi khác và giành giải Ấn tượng (The most impression team).

Cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập tại công ty Nielsen

Cuộc thi lần này không chỉ tạo ra cho các bạn sinh viên một môi trường sinh hoạt và trải nghiệm thú vị  còn giúp các bạn nhận được những phần thưởng giá trị và cơ hội thực tập tại công ty.  Đến với cuộc thi lần này, sinh viên Hoa Sen nhận được tình huống liên quan đến hệ thống bán lẻ như Circle K – Seven Eleven. Các bạn có 20 giờ để đưa ra các giải pháp phát triển công ty, và 15 phút trình bày hoàn toàn bằng Tiếng Anh nội dung trên trước hội đồng giám khảo là Quản lý cấp cao của Công ty Nielsen.

Vượt qua nhiều đội thi, sinh viên Hoa Sen đã gây ấn tượng với ban giám khảo

Cuộc thi AC Nielsen Competition là cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh thường niên do công ty AC Nielsen Việt nam tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh thực tế cho sinh viên, cũng là nơi quy tụ các bạn sinh viên năng động và ưu tú của các trường đại học trong thành phố như: Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Luật, Trường Kinh Doanh – Đại học FPT, Đại học RMIT, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh Tế – Tài Chính, Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia.

Kết quả cuộc thi như sau: Đại học RMIT (Giải Nhất); Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia (Giải Nhì); Đại học Ngoại Thương (Giải Nhì);  Đại học Hoa Sen (Giải Ấn Tượng – The Most Impression Team).

Vân Anh

Facebook Youtube Tiktok Zalo