Siêu mẫu Ngọc Quý kiêu sa trong bộ sưu tập áo dài của NTK Nhật Dũng

Năm nay, NTK Nhật Dũng đã quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang thông qua bộ sưu tập đầu xuân Bính Thân, và khách mời lần này không ai khác đó chính là Siêu mẫu Ngọc Quý – Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Ngọc Quý sinh năm 1995, cựu học sinh trường THPT Phước Long, hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế Thời Trang, trường Đại học Hoa Sen. Sở hữu chiều cao 1,78m và ngoại hình đẹp, kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính thành thạo, Ngọc Quý ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang Việt Nam và sẽ vươn ra thế giới để tham dự những sự kiện quốc tế trong tương lai.

Siêu mẫu Ngọc Quý sinh viên ngành Thời Trang Đại học Hoa Sen

Siêu mẫu Ngọc Quý, sinh viên ngành Thiết kế Thời Trang, Đại học Hoa Sen trong bộ sưu tập áo dài mang tên “Thời khắc” của NKT Nhật Dũng

Siêu mẫu Ngọc Quý, bộ sưu tập NKT Nhật Dũng

Ngọc Quý duyên dáng trong tà áo dài gấm, họa tiết cổ truyền nổi bật

Trong bộ sựu tập áo dài xuân lần này, Ngọc Quý khoe vẻ sang trọng với những tà áo dài chất liệu gấm lụa mang âm hưởng cung đình xa xưa. Điểm đặc biệt nổi bật ở bộ sưu tập đó là họa tiết ren và những sợi tua rua đính kết trên thân áo trông lạ mắt toát lên nét tinh tế và quý phái trong trang phục.

Siêu mẫu Ngọc Quý, sinh viên Đại học Hoa Sen

Ngọc Tình – Ngọc Quý lần đầu làm việc chung đã phối hợp ăn ý thể hiện được ý tưởng của bộ sưu tập.

Siêu mẫu Ngọc Quý

Thông qua bộ sưu tập mang tên “Thời khắc”, NTK Nhật Dũng muốn người xem thưởng lãm một hình ảnh mới mẻ về trang phục truyền thống của Việt Nam: vừa thể hiện vẻ đẹp cổ điển ngày xưa với nét hoàng tộc  kiêu sa, vừa thời thượng. Siêu mẫu Ngọc Quý – Ngọc Tình lần đầu làm việc chung tuy nhiên đã phối hợp rất ăn ý, góp nên sự thành công của bộ sưu tập.

Minh Nhật