Đại học Hoa Sen – HSU

Sfilm Contest 2015– Hẹn năm sau lại tái ngộ!

Sfilm Contest đã chính thức khép lại sau đêm Gala trao giải vào thứ bảy 31/10/2015 tại Đại học Hoa Sen. Buổi lễ đã để lại những niềm vui, hạnh phúc, sự bất ngờ lẫn hối tiếc, ngoài ra còn mang lại cho tất cả mọi người cảm giác thú vị trong không khí kì quái của đêm Halloween. 

Với hơn 40 đội tham dự, phim ngắn được ban giám khảo đánh giá cao nhất cũng như sở hữu số lượng bình chọn nhiều nhất chính là phim Loyalty thuộc về Én film. Đây là một bộ phim xúc động không chỉ kể về tình bạn đẹp mà còn là tình thân, tình cảm chân thành của một chú chó dành cho người chủ của mình dù chủ có nghèo khó. 

Phim ngắn Loyalty – nhóm Én film đoạt giải phim hay nhất

Giải phim có cảnh cảnh quay đẹp nhất thuộc vê nhóm Ncut với phim ngắn “The other side” –  sử dụng cảnh quay trừu tượng trong ý tưởng biến sự bạo lực học đường thành hư không, đem đến cho khán giả một góc nhìn mới về vấn đề bạo lực học đường thông qua những hình ảnh đẹp. 

  Phim ngắn The other Side- nhóm Ncut với giải thưởng phim có hình ảnh đẹp nhất

Nhóm Ignition Films với phim ngắn Throught the Lens – Giải poser đẹp nhất với hình ảnh hoàn toàn được vẽ tay.

Sfilm Contest 2015 đã chính thức khép lại và sẽ tiếp tục cuộc hành trình mới trong năm sau với nhiều thử thách hơn, nhiều sự cạnh tranh hơn. Sfilm Contest  hẹn ngày tái ngộ để có thể là một sân chơi bổ ích hơn, thú vị hơn nữa đối với tất cả các bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết.

Sfilm Contest 2015 do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen tổ chức, cùng với đơn vị bảo trợ truyền thông Yeah1. 

Chu Nhi – Khanh Uyên

Thông tin liên quan:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo