Đại học Hoa Sen – HSU

Sen Awards 2021 – trao giải, tri ân và lan toả thông điệp yêu thương nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HSU may mắn có được sự đồng hành của những Giảng viên, Nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề và chính điều đó tạo nên một sự thân thương, gần gũi, kết nối đầy trân quý giữa Giảng viên, Nhân viên Nhà trường với các bạn Sinh viên. Đồng thời đóng góp không nhỏ cho việc tạo dựng thương hiệu HSU – một môi trường học thuật với chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Trong không khí vừa tưng bừng, vừa ấm cúng, tràn ngập yêu thương của ngày hội tri ân nhà giáo Việt Nam tại Hoa Sen, nhà trường đã tổ chức trao giải cho những cá nhân – tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua. Năm nay, giải thưởng Sen Awards bao gồm 4 hạng mục tôn vinh: Danh hiệu “Cá nhân tiêu biểu năm học”; Danh hiệu “Tập thể tiêu biểu năm học”; Danh hiệu “Giảng viên tận tâm nhất”; Danh hiệu “Nhân viên thân thiện nhất”.

Qua quá trình triển khai thực hiện bình chọn tại mỗi đơn vị, đã có 26 giảng viên – nhân viên đạt danh hiệu “Cá nhân tiêu biểu năm học” và 05 tập thể đạt danh hiệu tiêu biểu năm học 2020 – 2021. Và đặc biệt, hạng mục “Giảng viên tận tâm nhất” và “Nhân viên thân thiện nhất” do chính các bạn sinh viên Hoa Sen bình chọn. 2 giảng viên, nhân viên có lượt bình chọn cao nhất sẽ đạt danh hiệu.

  •  Hạng mục “Giảng Viên Tận Tâm Với Sinh Viên Nhất”: Thầy Đào Duy Tân, giảng viên Khoa Luật vinh dự nhận được lượt bình chọn cao nhất với 355 lượt bình chọn.
  •  Hạng mục “Nhân Viên Thân Thiện Nhất”: Chị Dương Thị Phụng, nhân viên Tổ phục vụ vinh dự nhận được lượt bình chọn cao nhất với 353 lượt bình chọn.

Hoà trong niềm hân hoan đó, ThS. Đào Duy Tân phát biểu: “Tôi rất vinh dự, tự hào và sung sướng. Ngoài nỗ lực của bản thân tôi, tôi xin cảm ơn BTC Sen Awards, BGH – tập thể nhà trường, đặc biệt là các em SV bầu chọn cho tôi với số vote cao như thế. Làm giáo viên không gì sung sướng hơn là được các em học trò yêu quý, tôi rất xúc động, và ngàn lần cảm ơn. Nhân dịp lễ nhà giáo Việt Nam, tôi xin chúc tất cả các anh chị giảng viên đồng nghiệp, những người theo nghề giáo – một nghề cao quý, lời chúc sức khoẻ để có thể vượt qua cơn đại dịch và tiếp tục hoàn thành sứ mệnh giáo dục trồng người…”

Nhà trường xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã vinh dự giành được giải thưởng Sen Awards năm 2021. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ giảng viên – nhân viên, tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng nỗ lực, luôn cống hiến bằng cả trái tim cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển lớn mạnh của nhà trường trong 30 năm qua. Cảm ơn đến các bạn sinh viên Hoa Sen đã luôn đồng hành cùng Nhà trường và tham gia bình chọn cùng trong mùa giải này. Chúc tất cả có một ngày hội tri ân Nhà giáo nhiều niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Facebook Youtube Tiktok Zalo