Đại học Hoa Sen – HSU

Ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học

Ngày 09/09/2017 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng ban, giảng viên, nhân viên trong toàn trường; đại diện các công ty, tổ chức quốc tế, các trung tâm phát hành sách liên quan đến đào tạo ngoại ngữ trong nước và nước ngoài có mối quan hệ hợp tác với Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Tiến Hiệp chia sẻ việc tái lập Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học là mong muốn rất lâu của lãnh đạo Nhà trường và mong rằng Trung tâm sẽ sớm phát triển và ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng

Thay mặt cho Trung tâm, Giám đốc Nguyễn Duy Trường khẳng định rằng Trung tâm sẽ toàn tâm, toàn ý, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra và đặc biệt cam kết: Chất lượng là vấn đề trung tâm đặt ra hàng đầu và là nền tảng; 100% giảng viên giảng dạy tại trung tâm là giảng viên bản ngữ; sĩ số lớp học không quá 15 học viên. Học viên không những được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Đặc biệt, Trung tâm sẽ mở rộng tìm kiếm các nguồn học bổng để học viên có cơ hội đi dã ngoại cũng như trao đổi, học tập và du học nước ngoài nhiều hơn.

Giám đốc Nguyễn Duy Trường đã cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen; Công ty phân phối sách Fahasa; Nhà xuất bản Oxford tại Việt Nam đã tới tham dự buổi ra mắt và hợp tác với Trung tâm trong thời gian tới.

Giám đốc Nguyễn Duy Trường

Trong đợt tuyển sinh lần đầu tiên, Trung tâm sẽ  tặng 15% học phí khi đăng ký học trong tháng 09,10 và tháng 11 năm 2017; tặng thêm 5% (tức 20%) cho con/em của cựu GV-NV- Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen; Tặng thêm 10% nữa (tức 25%) cho nhóm 10-15 học viên đăng ký học IELTS/TOEIC/ Business English; Tặng thêm 15% nữa (tức 30%) cho con/em của GV-NV-SV hiện hữu của Trường Đại học Hoa Sen

Sự ra đời của Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học là một bước tiến quan trọng việc thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và người học có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu của công việc, xã hội, tạo cơ hội trao đổi học tập với các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước. Trung tâm cam kết mang lại cho người học môi trường học thân thiện, hiện đại, hội nhập và chuyên nghiệp, hướng đến sự phát triển toàn diện năng lực ngoại ngữ. Trên cơ sở đó, người học sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập, trao đổi và tham gia các chương trình thực tập sinh và tu nghiệp sinh ở nước ngoài

Kết thúc buổi lễ, Trung tâm đã trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho người tham dự Lễ ra mắt của Trung tâm.

Thông tin chi tiết về các khóa học xin liên hệ:

Facebook Youtube Tiktok Zalo