Đại học Hoa Sen – HSU

Ra mắt top 20 đại sứ môi trường Hoa Sen 2013

Ngày 23/11 vừa qua đã diễn ra Vòng bán kết cuộc thi “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013” với sự tham gia tranh tài của 35 thí sinh ở các phần thi: Trang phục sinh viên, trang phục dạo phố và thi tài năng.

Ban giám khảo chương trình gồm:

  • P.GS TS Bùi Xuân An – Chủ nhiệm dự án Đại học xanh
  • ThS. Tô Nhi A – Giảng viên Tâm lý giáo dục – Cao đẳng sư phạm TW
  • Anh Ngô Phước Linh Giang – Bí thư Đoàn Trường
  • Chị Nguyễn Ngọc Huệ Trinh – Đạo diễn dàn dựng chương trình
  • Anh Nguyễn Văn Thành Nhân – Chủ tịch Tổ chức môi trường Hoa Sen.

BGK chương trình đang chấm điểm phần dự thi của các thí sinh

Các thí sinh dự thi đã mang đến cuộc thi những ý tưởng khá táo bạo về môi trường cũng như những phần thể hiện tài năng hết sức độc đáo và mới lạ. Nổi trội lên trong đó có thể nhắc đến các tiết mục hài kịch, múa, hay các sản phẩm, tranh bím họa, mô hình tuyên truyền về môi trường. Sau khi trình bày sáng kiến dự thi, các thí sinh đã được Ban giám khảo góp ý, nhận xét để giúp các bạn hoàn thiện tốt hơn bài dự thi của mình tại vòng chung kết sắp tới.

Những gương mặt được chọn: Anh Huy – Hoàng Nhật – Quang Vỹ – Phạm Thế Minh – Nguyệt Thanh – Huỳnh Nhã
Tiến Ngọc – Lê Lộc – Phúc Lý – Thu Thảo – Yến Phương – Linda
Hiền Lương – Phú Cường – Thanh Trọng – Bích Trâm – Thu Hà – Trà Giang
Ái Linh – Thùy Dung

Kết quả, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã tìm được 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết đầy thử thách và cam go sắp tới. Đây cũng chính là nhóm đại sự môi trường nhiệm kỳ đầu tiên của dự án Đại học Xanh – Tổ chức môi trường Hoa Sen.

Phần dự thi của một thí sinh

Sau cuộc thi ở vòng bán kết này, các bạn thí sinh sẽ bắt tay vào công tác chuẩn bị cho phần thi chung kết sắp tới mở đầu bằng một buổi training kỹ năng diễn thuyết và làm việc nhóm với thạc sĩ tâm lý cô Tô Nhi A cũng như có một buổi làm việc, chụp hình tại Trường Đại học Hoa Sen và quán café Jardin D’mour  với trang phục được hỗ trợ từ thương hiệu thời trang MissKhue (2 nhà tài trợ của cuộc thi).

Đêm chung kết –Gala trao giải- Gây quỹ vì môi trường xanh của Tổ chức môi trường Hoa Sen sẽ diễn ra vào lúc 17:30 ngày 16/12/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận, với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là Á vương Trương Nam Thành và Hoa hậu Diễm Hương cùng các ca sĩ và khách mời khác. Vé hiện đang được phát hành tại các bàn truyền thông của cuộc thi các cơ sở Đại học Hoa Sen ( Giá vé: 89.000 VND). Với mỗi vé các bạn mua là các bạn đã chung tay với CLB chúng tôi gầy dựng quỹ vì môi trường cũng như mang lại một cơ hội bình chọn cho các thí sinh tham gia đêm chung kết.

Đây là cuộc thi do Câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức Môi trường xanh) tổ chức dưới sự tài trợ từ 3 nhà tài trợ chính: Thương hiệu Jardin d’Amour – hệ thống coffee, ăn uống, mua sắm và du lịch nổi tiếng, Cửu Long Jewellry và công ty Data Travel; nhằm hưởng ứng dự án “Đại học xanh” của Trường Đại học Hoa Sen, qua đó tìm kiếm những nhân tố – sinh viên đại diện cho hơn 10.000 sinh viên của trường phát động dự án “Đại học xanh” hoặc các hoạt động về môi trường của CLB G.E.O.

Ngoài ra, cuộc thi cũng nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp, tổ chức: Tài trợ bạc: Thương hiệu thời trang áo cưới – dạ hội MissKhue; Tài trợ đồng: Học viện thẩm mỹ JBart, Mạng xã hội songxanh.vn; đồng tài trợ: Viện giáo dục quốc tế BMG, Trung tâm đào tạo Hoa Sen; bảo trợ truyền thông bởi Yan News, Yan Radio; bảo trợ hình ảnh: Nhiếp ảnh Hoa Sen.

Thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại fanpage: https://www.facebook.com/geo.club.hsu

CLB GEO

Xem thêm:

Khởi động cuộc thi: “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013”

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo