Đại học Hoa Sen – HSU

Phó Tổng Lãnh sự Hungary chúc mừng Khoa Luật

Ông Rostás Gábor – Phó Tổng Lãnh sự Hungary tại TP.HCM đã tham dự Lễ trao quyết định thành lập và ra mắt Khoa Luật trường Đại học Hoa Sen ngày 9/11/2020 và có bài phát biểu chúc mừng Khoa Luật. Ban biên tập xin trích đăng bài phát biểu của Ông Rostás Gábor dưới đây.

Ông Rostás Gábor – Phó Tổng lãnh sự Hungary tại Tp.HCM

“Tôi rất hân hạnh và vui mừng khi có cơ hội cùng lãnh đạo nhà trường, các quý khách và các bạn tham dự buổi lễ ra mắt thành lập Khoa Luật ngày hôm nay.

Hiện nay chúng ta đang ở trong giai đoạn rất đặc biệt, đối mặt với rất nhiều thử thách do biến đổi khí hậu gây ra, các vấn đề về dịch bệnh, kinh tế. Ngoài ra, thế giới cũng đang chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số, tôi chắc chắn rằng đầu tư tốt nhất hiện nay là đầu tư vào tri thức, đầu tư vào giáo dục. Đó là tiền đề rất quan trọng để phát triển xã hôi – đất nước, nhờ vào đội ngũ tri thức, tài năng và nhiệt huyết.

Trường Đại học Hoa Sen đã rất thành công trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên môn cao phục vụ cho xã hội. Và tôi tin chắc rằng với việc thành lập Khoa Luật mới này, Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục góp phần cung cấp cho xã hội lực lượng luật sư, những nhà chuyên môn có phẩm chất và năng lực cao. Với tư cách là đại diện Lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM, tôi rất hy vọng trong thời gian tới trường Đại Học Hoa Sen cũng như Khoa Luật sẽ có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường Đại Học của Hungary trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, giáo viên trong các dự án hợp tác giáo dục.

Nhân dịp Khoa Luật được thành lập, tôi xin gửi lời chúc mừng tới Khoa Luật, tới trường Đại Học Hoa Sen, các thầy cô, các lãnh đạo và các bạn sinh viên có nhiều niềm vui và nhiều thành công trong việc học cũng như trong sự nghiệp của mình sau này”.

Ông Rostás Gábor – Phó Tổng Lãnh sự Hungary tại TP.HCM cùng các khách mời chứng kiến PGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen trao Quyết định thành lập Khoa Luật cho đại diện Khoa Luật – TS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Ông Rostás Gábor – Phó Tổng Lãnh sự Hungary tại TP.HCM

Facebook Youtube Tiktok Zalo