Đại học Hoa Sen – HSU

Phát động cuộc thi Grand Tour 2014 với chủ đề “Hành trình biển đảo”

Ngày 11/5, tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside đã diễn ra buổi lễ phát động cuộc thi Grand Tour 2014 với chủ đề “Hành trình biển đảo” do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học Trường Đại học Hoa Sen tổ chức. Đây là một trong những đề án nổi bật của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học và là một cuộc thi mang tính học thuật cao trong lĩnh vực du lịch dành cho tất cả sinh viên đang theo học chuyên ngành du lịch hoặc có đam mê trong lĩnh vực du lịch.

Với chủ đề mang tính thời sự cao “Hành trình biển đảo”, Grand Tour 2014 thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên

Cuộc thi Grand Tour 2014 sẽ diễn ra từ ngày 11/5/2014 đến 26/6/2014 và không hạn chế số đội tham gia dự thi. Mỗi đội tham dự gồm 5 thí sinh (khuyến khích có cả nam lẫn nữ) sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi:

  • Vòng 1:“Biển đảo trong tim tôi”
  • Vòng 2: “Vượt sóng”
  • Vòng chung kết: “Chinh phục biển đảo”

Vòng 1 “Biển đảo trong tim tôi” sẽ nhận đăng kí dự thi trực tiếp tại các bàn tư vấn đặt tại một số trường đại học khu vực TP.HCM hoặc đăng ký trực tuyến tại đây đến hết ngày 27/5/2014. Các đội dự thi xuất sắc vượt qua vòng 1 sẽ được Ban Tổ Chức thông báo qua email, website và trang Facebook của chương trình để tiếp tục tranh tài tại vòng 2 và vòng 3 với nhiều tình huống gay cấn và thử thách.

TS. Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi

Phát biểu về cuộc thi, cô Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho biết: “Trường ĐH Hoa Sen luôn tạo cơ hội để sinh viên tự tổ chức các sân chơi học thuật lành mạnh và thực tiễn. Chúng tôi mong muốn qua các cuộc thi như thế này sẽ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, ứng dụng những kiến thức chuyên ngành vào môi trường cạnh tranh thực tế, cũng như thể hiện tài năng của bản thân. Ngoài ra, cuộc thi còn là cầu nối giữa doanh nghiệp – nhà tuyển dụng với thí sinh – các sinh viên, từ đó mở ra các cơ hội học hỏi và cơ hội nghề nghiệp cho các em”.

Cuộc thi sẽ tạo ra một sân chơi học thuật cho sinh viên đam mê lĩnh vực du lịch

Grand Tour 2014  đánh dấu bước trưởng thành trong khâu tổ chức, chất lượng và quy mô mở rộng cuộc thi không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những lượt tranh tài hấp dẫn và quyết liệt hơn giữa các nhóm thí sinh.

Đêm Gala chung kết “Chinh phục biển đảo” sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các đội xuất sắc nhất nhằm giành các phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000đ.

Thông tin thêm về chương trình, vui lòng xem tại:

Hoặc liên hệ với:

1) Chị Đinh Anh Lan – Phòng Truyền thông Đại học Hoa Sen

ĐT: 0909 22 17 88

Email: lan.dinhanh@hoasen.edu.vn hoặc email: grand.tour@hoasen.edu.vn

2) Trưởng Ban Tổ Chức: Anh Phan Minh Châu

ĐT: 09082 99 914

3) Nhóm truyền thông cuộc thi:

Anh Trần Quốc Thịnh

ĐT: 0902 159 652

  • Cuộc thi “Grand Tour” là một dự án thuộc ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, Khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa học, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 đến nay đã được 3 năm. Đây là một cuộc thi dành cho các bạn sinh viên có sự yêu thích và niềm đam mê du lịch và muốn khẳng định được bản lĩnh của chính mình. Thông qua đó, cuộc thi còn đem lại cho các bạn thí sinh nhiều kiến thức về ngành Du Lịch, cũng như cơ hội cọ sát giữa sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du Lịch thành phố Hồ Chí Minh và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và sinh viên.
  • Nội dung cuộc thi bao gồm kiến thức tổng quan về ngành du lịch và các kĩ năng thiết yếu, đặc biệt là kĩ năng hướng dẫn. Mục đích của cuộc thi là tạo ra một sân chơi thiết thực, lành mạnh cho sinh viên thể hiện bản thân, vận dụng những kiến thức từ trường lớp vào thực tế. Tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ được kiểm tra kiến thức tổng quát, được hướng dẫn các kĩ năng thiết kế tour, điều phối tour, kĩ năng xây dựng đội nhóm, tổ chức sự kiện và được huấn luyện kĩ năng của một hướng dẫn viên như: thuyết trình, kể chuyện, xây dựng trò chơi…
  • Đối tượng tham gia của Grand Tour tập trung vào các bạn sinh viên từ tất cả các trường đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn thuộc chuyên ngành Du lịch. Mỗi năm, Grand Tour sẽ có một chủ đề và nội dung thi khác nhau.

 

Ban tổ chức cuộc thi Grand tour 2014

Xem thêm:

Tổng kết cuộc thi Grand Tour 2013

Cùng khám phá Grand Tour 2013 qua ngày hội Open Day

4 đội xuất sắc sẽ tham gia tranh tài tại đêm Gala cuộc thi Grand Tour 2013

Grand Tour 2012

Facebook Youtube Tiktok Zalo