Nô nức ngày hội tân Thạc sĩ, tân Cử nhân

Trong hai ngày 18-19/12/2020 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức ngày hội tân Thạc sĩ, tân Cử nhân về trường thực hiện các thủ tục đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp lần thứ 37.

Trong thời gian này, 738/803 sinh viên tốt nghiệp đã về trụ sở Nguyễn Văn Tráng, trong đó có 707 sinh viên tốt nghiệp (gồm có 8 Thạc sĩ và 699 Cử nhân) đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp lần thứ 37 sắp tới. Các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân nô nức thử lễ phục để chuẩn bị cho ngày trọng đại đánh dấu bước ngoặt cuộc đời lập thân, lập nghiệp chính thức vào ngày 23/01/2021 tại Nhà hát Hoà Bình.

Đặc biệt, nhiều tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã có dịp cùng nhau lưu lại những hình ảnh kỷ niệm tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng xinh đẹp mang đậm không khí một mùa Giáng sinh mới đã về.

Các tân tân Cử nhân cùng nhau lưu lại hình ảnh kỷ niệm bên cây thông Noel tại sảnh G Nguyễn Văn Tráng.Cùng nhau bay lên, tung nón tốt nghiệp trước thềm lễ tốt nghiệp sắp tới.
Ảnh: Vũ Ngọc Mạnh