Nhóm nghiên cứu-thực hành STEAM-up Crew gặp gỡ với Courtlin Holt Nguyen – diễn giả của Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật

Ngày 06/08/2019 vừa qua, Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Service-learning và nhóm nghiên cứu – thực hành STEAM-up Crew của Trường Đại học Hoa Sen đã có buổi trao đổi thú vị về khoa học và nghệ thuật với ông Courtlin Holt Nguyen, Head of Business Intelligence, En Pointe Management Corporation.​

TS. Nguyễn Minh Anh, Trưởng Phòng, TS. Giang Thuý Minh, Phụ trách phát triển Hợp tác Quốc tế, ThS. Trương Nguyễn Bảo Trân, Quản lý Trung tâm Service-learning và CN. Trương Thị Kim Oanh, Phụ trách nhóm STEAM-up Crew đã điều phối buổi trao đổi này cùng các sinh viên – thành viên nhóm STEAM-up Crew.

Buổi trao đổi diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện với nội dung xoay quanh các chủ đề về khoa học, giáo dục và nghệ thuật. Các sinh viên – thành viên của nhóm STEAM-up Crew gồm Võ Tuyết Trinh, Huỳnh Minh Hạnh, Chìa Quang Lý, Lê Thị Phương Lan, Trần Minh Nhật và Trần Minh Quân đã có cơ hội chia sẻ hành trình trưởng thành của bản thân từ các dự án, môn học Service-learning tại Trường Đại học Hoa Sen, đồng thời giới thiệu hoạt động khảo sát nhu cầu học STEAM của trẻ em tại cộng đồng mà nhóm vừa thực hiện vào cuối tháng 7 vừa qua.

Ông Courtlin Holt Nguyen, Trưởng Phòng Trí tuệ Doanh nghiệp, Công ty Cổ Phần Quản Lý En Pointe.

Courtlin bày tỏ ấn tượng với khiếu hài hước, sự năng động và sáng tạo của các sinh viên – thành viên nhóm STEAM-up Crew. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về các dự án STEM mà Công ty En Pointe đã và đang triển khai. Được biết, Courtlin sẽ là một trong những diễn giả của Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức trong thời gian sắp tới.

TS. Nguyễn Minh Anh trao đổi cùng ông Courtlin Holt Nguyen.

Buổi gặp gỡ và trao đổi này đã mở ra cho các sinh viên – thành viên của nhóm STEAM-up Crew cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó, các bạn có thể phát triển năng lực nghiên cứu – thực hành cũng như khả năng lãnh đạo.

Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật với sự chủ trì của P.QL-NCKH&HTQT được thực hiện nhằm quảng bá các hoạt động Khoa học và Nghệ thuật tại Trường Đại học Hoa Sen, tăng cường hợp tác về Creative Labs với University of Leeds (Vương quốc Anh). Các thành viên của nhóm nghiên cứu – thực hành STEAM-up Crew hứa hẹn mang đến sự kết hợp thú vị giữa khoa học và nghệ thuật tại Tuần lễ. Chi tiết về các hoạt động của Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật tại Trường Đại học Hoa Sen, xem tại: http://bit.ly/WeekofScienceandArtsEvent

Tin: Võ Tuyết Trinh

Hình ảnh: Trần Anh Hùng, Chìa Quang Lý