Đại học Hoa Sen – HSU

Nhiều thí sinh đăng ký xét học bạ vào HSU tại ngày hội tuyển sinh- hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ không chỉ là cơ hội để 2K6 tìm hiểu ngành học mà còn là dịp để “CHỐT ĐƠN” ngôi trường học tương lai của mình. Năm nay, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) góp mặt với 8 gian hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 ở TP.HCM đã diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM, địa chỉ 268 Lý Thường Kiệt, Q.10).

Các bạn sinh viên HSU hỗ trợ tư vấn cho thí sinh 2K6

Ngày hội được báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, nằm trong chuỗi các chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024. Ngày hội thu hút 235 gian tư vấn của các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế. Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen tham gia 8 gian hàng: 61 – 62 – 63 – 64 – 65 – 66 – 67 – 68.

Tại ngày hội, thí sinh và phụ huynh được tìm hiểu về 31 ngành học của Trường Đại học Hoa Sen. Trong đó có 4 ngành mới là: Truyền thông đa phương tiện; Ngôn ngữ Trung Quốc; Luật Kinh tế; Công nghệ thông tin Việt Nhật. Đây là cơ hội để thí sinh tiếp cận, gặp gỡ các chuyên gia, tìm hiểu về các nguyện vọng xét tuyển, phương thức xét tuyển, thế mạnh ngành nghề.

Tại ngày hội, nhiều thí sinh sau khi được các thầy cô, chuyên gia tư vấn những thế mạnh đã quyết định đăng ký xét tuyển vào trường. Trong đó, không ít bạn đã tìm hiểu Hoa Sen từ trước và chuẩn bị sẵn hồ sơ học bạ để “chốt đơn” cùng HSU.

Tại ngày hội, các bạn cũng được trải nghiệm nhiều hoạt động ngành nghề để tìm ra thế mạnh của bản thân như: Pha chế bartender, trải nghiệm kính VR, vẽ hình nghệ thuật. Các hoạt động giải trí như random dance, gieo quẻ đầu năm, bắn úng laser, giao lưu văn nghệ…

Các thí sinh tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ.

Đặc biệt, nhiều thí sinh vô cùng hào hứng về chương trình trải nghiệm nước ngoài Hoa Sen Go Global dành cho 2K6. Thí sinh đăng ký xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ vào HSU sẽ có cơ hội nhận các suất trải nghiệm tại Thái Lan, Malaysia của chương trình Hoa Sen Go Global. Với đặc quyền này, các bạn sẽ được khám phá, trải nghiệm cùng HSU tại 2 đất nước này trước khi nước vào Lễ khai giảng năm học mới 2024 -2025. Thông tin chi tiết về chương trình tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/

Facebook Youtube Tiktok Zalo