Đại học Hoa Sen – HSU

Nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên khi học chương trình đại học chính quy Hoa Sen Plus

Đó là khẳng định của GS.TS. Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, tại buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn sinh viên diễn ra vào lúc 18h30 ngày 10/10/2019 tại Trụ sở chính 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM.

Cũng theo đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen, buổi gặp gỡ lần này sẽ mở đầu cho nhiều chương trình hội nghị lớn hơn giữa nhà trường và phụ huynh để đội ngũ sư phạm Hoa Sen cùng lắng nghe, chia sẻ thông tin và quan trọng nhất là tương tác cùng phụ huynh, đảm bảo đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất trong suốt 4 năm học tại đây.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để đại diện Trường Đại học Hoa Sen trao đổi và thông tin thêm lợi thế vượt trội của chương trình đào tạo Hoa Sen Plus – chương trình được kỳ vọng tạo ra những thế hệ sinh viên ưu tú, những công dân toàn cầu có khả năng nắm bắt cơ hội tốt nhất trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen trao đổi và thông tin thêm về lợi thế vượt trội của chương trình đào tạo Hoa Sen Plus

Tâm huyết với chương trình từ những dự thảo ban đầu, GS.TS.Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định hiện tại các chương trình đào tạo hệ đại trà của trường Đại học Hoa Sen đã phần nào đáp ứng những tiêu chí của chương trình đào tạo tiên tiến của các trường Đại học trong và ngoài công lập, nhưng với Hoa Sen Plus thì tiêu chí này được nâng lên cao hơn nhằm đáp ứng 3 mục tiêu:

Cung cấp chuẩn ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5 để sinh viên tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường đa văn hóa;

Đem lại những kiến thức đạt chuẩn đào tạo quốc tế, tiệm cận với các chương trình đào tạo tài năng để sinh viên được học tập, trau dồi và phát triển toàn diện;

Cuối cùng là rèn luyện cho sinh viên thái độ làm việc chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường lao động.

GS.TS.Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên khi theo học chương trình Hoa Sen Plus.

Là nhân sự phụ trách xây dựng và phát triển chương trình đào tạo của 3 ngành học thuộc Hoa Sen Plus của năm học 2019 – 2020, TS. Đoàn Minh Châu – Trưởng Bộ môn Marketing của Trường Đại học Hoa Sen, khẳng định Hoa Sen Plus đã được tham khảo dựa trên các chương trình đào tạo tài năng của những nền giáo dục uy tín nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho sinh viên những môn học thiên về đào sâu kiến thức, tư duy dưới sự dẫn dắt của các giảng viên/chuyên gia đầu ngành, Hoa Sen Plus còn có những môn học đặc biệt như Extensive Course (khóa học tập trung diễn ra trong 1 tuần) hay các môn thuộc chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ của Đại học Hoa Sen. Điều này giúp sinh viên được rèn luyện khả năng tập trung, gia tăng sức bền dưới áp lực cường độ học tập và làm việc cao theo chuẩn quốc tế.

TS. Đoàn Minh Châu – Trưởng Bộ môn Marketing của Trường Đại học Hoa Sen

Trả lời những thắc mắc của phụ huynh và sinh viên về các dữ liệu e-learning dành riêng cho sinh viên chương trình Hoa Sen Plus, PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, chia sẻ sinh viên sẽ được truy cập, sử dụng nguồn học liệu giá trị từ các tài liệu, giáo trình chất lượng cao trên hệ thống e-learning của nhà trường. Đồng thời các nguồn học liệu đó sẽ được duy trì và cho phép sinh viên tiếp tục sử dụng trong thời gian 5 năm kể từ ngày tốt nghiệp chương trình đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Trong năm học 2019 – 2020, Hoa Sen Plus tuyển sinh 3 ngành học: Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị Khách sạn với sĩ số lớp học tối đa chỉ 25 sinh viên/lớp nhằm đem đến chất lượng giảng dạy, quản lý sinh viên tốt nhất. Cũng trong năm học này, nhà trường sẽ dành 14 suất học bổng giá trị từ 8 triệu đến 15 triệu áp dụng cho các sinh viên có điểm IELTS từ 5.5 đến 6.5 khi nộp hồ sơ nhập học chương trình Hoa Sen Plus.

Đối với những sinh viên hiện đang học năm 1 và năm 2 tại Trường Đại học Hoa Sen có nhu cầu muốn chuyển đổi sang chương trình Hoa Sen Plus thì có thể liên hệ: ThS. Bùi Thị Vân Quỳnh, Viện Đào tạo Quốc tế, tại phòng 705 (lầu 7), trụ sở chính 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1 hoặc qua số hotline 0909 346 983 để làm thủ tục chuyển đổi. Dự kiến, Hoa Sen Plus sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 28/10/2019.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Phương Thảo

Facebook Youtube Tiktok Zalo