Đại học Hoa Sen – HSU

Nhà Sen ngập tràn sắc hoa, gửi gắm lời yêu thương đến chị em phụ nữ

Nhân Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và hướng đến ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Hoa yêu thương” dành cho các giảng viên và cán bộ nhân viên toàn trường. 

Theo đó, các đội thi sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cắm hoa. Mỗi đội thi có tối đa 3 thành viên dự thi và phải hoàn thành sau 30 phút. Sau khi hoàn thiện, các đội thi có 1p30 để trình bày về ý tưởng, màu sắc, thông điệp mà đội muốn thể hiện qua tác phẩm của mình. Ban giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí như thẩm mỹ, sáng tạo, tiết kiệm chi phí, bài thuyết trình hay, ý nghĩa để chấm điểm cho các đội thi.

Đội thi đến từ Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên với tác phẩm “Hương sắc Việt Nam”

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự khéo léo, 8 đội thi từ các khoa, phòng, ban của HSU đã mang đến những sản phẩm sáng tạo, bắt mắt cùng những thông điệp ý nghĩa, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa đảm đang, khéo léo, vừa hiện đại, tự tin, như những đóa hoa có cả hương lẫn sắc. Đây là dịp để các thầy cô giảng viên, các anh chị nhân viên cùng giao lưu, chia sẻ trong ngày lễ đặc biệt dành cho phái nữ sau những giờ làm việc, đồng thời phát huy tính sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các thành viên nhà Sen.

ThS. Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại sự kiện
Các thành viên của Trung tâm Tuyển sinh khéo léo thực hiện bài thi

Cũng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, ThS. Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm đến PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng, là những người phụ nữ đứng đầu dẫn dắt con thuyền Đại học Hoa Sen từng bước phát triển.  

Sản phẩm của Phòng Tài chính Kế toán
Đội Khoa Thiết kế và nghệ thuật thuyết trình về sản phẩm.

ThS. Nguyễn Dạ Thu cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị, các cô trong ngày lễ đặc biệt này: “Dù kế hoạch chào mừng ngày 8/3 của chúng ta liên tục thay đổi do tình hình dịch bệnh, song ngày hôm nay chương trình vẫn diễn ra rất sôi động với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô giáo và anh chị CBNV. Thay mặt BCH Công đoàn, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa của thế giới, chúc các chị em, không chỉ hôm nay mà mọi ngày trong năm đầu vui khỏe, hạnh phúc và rực rỡ”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo