Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội tư vấn xét tuyển thu hút nhiều thí sinh tư vấn nguyện vọng

Sáng ngày 09/07, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra ngày hội tư vấn xét tuyển “Xét tuyển thông minh – trúng tuyển ngay nguyện vọng 1”. Cùng ngày, trường Đại học Hoa Sen cũng tham gia 3 gian hàng tại Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại 286 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp.HCM.

Ngay hoi tu van xet tuyen dai hoc hoa sen

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại ngày hội Tư vấn Xét tuyển – cơ sở Nguyên Văn Tráng.

Tại cơ sở chính, hoạt động tư vấn hướng nghiệp, ngành nghề và cách điều chỉnh nguyện vọng được nhiều thí sinh và quý phụ huynh quan tâm. Nhiều thí sinh đặt câu hỏi rất sâu cho các giảng viên, chuyên viên tư vấn chẳng hạn như nếu điểm thi thấp có nên điều chỉnh nguyện vọng, cách thức nộp hồ sơ bằng phương thức xét học bạ, muốn dự tuyển học bổng 300 thì cần điều kiện gì, nộp hồ sơ trực tiếp hay sao…Một số bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn học ngành nào cho phù hợp với năng lực và kết quả thi cũng được các giảng viên tư vấn nhiệt tình. 

Khi phỏng vấn một số thí sinh và quý phụ huynh tham gia ngày hội, đa phần đều hài lòng với cách tổ chức và tư vấn của đội ngũ nhà trường. Bạn Hoàng Ngọc Phương, học sinh THPT Trần Nguyên Hãn, Vũng Tàu chia sẻ: qua tìm hiểu từ người thân và sách báo, môi trường học tập tại Hoa Sen tốt, sinh viên được trang bị kỹ năng mềm, thầy cô nhiệt tình chia sẻ. Chị gái của em cũng đang theo học ở trường, nên em quyết định dự tuyển vào Hoa Sen, ngành marketing. Đây là lần thứ 2 em tham gia ngày hội, các chị tư vấn rất nhiệt tình. Bạn Lê Cao Minh, học sinh THPT Vĩnh Viễn, Tp.HCM chia sẻ: Đây là lần đầu tiên em tham gia ngày hội tư vấn của trường nhưng cách thức tổ chức khá là chuyên nghiệp.

Cùng thời điểm đó, 3 gian hàng của trường Đại học Hoa Sen diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa cũng được thiết kế, bài trí bắt mắt và thuận lợi đã mang đến cho các em học sinh THPT và phụ huynh những ấn tượng tốt đẹp. Đặt phía trước là những sản phẩm công nghệ do giảng viên và sinh viên các khoa của Nhà trường sản xuất như trò chơi điện tử với không gian ảo, mô hình thực tế ảo điều khiển bằng điện thoại…; các loại bánh, sản phẩm phân bón tổng hợp hữu cơ…

DH Hoa Sen ngay hoi tu van do bao tuoi tre to chuc

Giảng viên tư vấn về ngành cho thí sinh và phụ huynh – ngày hội Tư vấn xét tuyển do Báo Tuổi Trẻ tổ chức

Ngoài việc cung cấp thông tin tuyển sinh của trường, các giảng viên và nhân viên tham gia còn tận tình tư vấn chuyên sâu để giải đáp mọi băn khoăn của thí sinh về xét tuyển nguyện vọng, chuyển đổi nguyện vọng vào ĐHHS năm nay.

Rất nhiều tài liệu tham khảo về 24 ngành học của trường thông qua các hình thức như ấn phẩm, sách, quạt… đã được trao tặng tận tay khách tham quan. Đặc biệt, thí sinh và quý phụ huynh khi ghé đến gian hàng ĐHHS cũng hưởng thức những chiếc bánh ngọt do chính sinh viên ngành nhà hàng khách sạn – Vatel chế biến. 

Những nụ cười, những câu hỏi, những lời tư vấn nhiệt tình, chu đáo… tất cả đã nói lên sự thành công của Ngày hội.  

NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN – CHỌN ĐẠI HỌC HOA SEN – TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Thời điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT đã khép lại cũng là lúc các thí sinh phải đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt, ảnh hưởng trực tiếp con đường tương lai sắp đến. “Mình thích gì? Mình giỏi gì? Mình muốn trở thành ai?” là những băn khoăn thường trực của rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chủ nhật, ngày 16/7/2017, trường ĐH Hoa Sen tổ chức ngày hội tư vấn xét tuyển với chủ đề “Chọn Đại học Hoa Sen trở thành công dân toàn cầu.

dang ky ngay hoi xet tuyen

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo