Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2016 – Cơ hội trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen

Ngày 23/07/2016, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2016 – Cơ hội trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen tại cơ sở chính, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh được tổ chức với sự tham gia của các giảng viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm đến từ 4 nhóm ngành: Khoa học & Công nghệ; Thiết kế & Quản trị văn phòng; Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng & Ngôn ngữ; Kinh tế, Thương mại & Truyền Thông. (*)

Hình thức ngày hội gồm hoạt động hội thảo chuyên đề kết hợp các hoạt động tư vấn, trưng bày của các nhóm ngành cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Thí sinh và phụ huynh có thể thoải mái, tự do lựa chọn các chủ đề hội thảo mà mình quan tâm với những mốc thời gian phù hợp. 

Tham dự ngày hội, thí sinh và Quý phụ huynh sẽ có dịp tìm hiểu nhiều cơ hội trúng tuyển vào Hoa Sen cũng như nhận được những suất học bổng giá trị tương đương học phí từ 1 năm đến 4 năm học. Đồng thời, thí sinh cũng như phụ huynh hiểu cặn kẽ về cơ hội việc làm của từng ngành học, nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, định hướng phát triển kinh tế – xã hội một cách đầy đủ. 

Ngoài ra, thí sinh và phụ huynh còn được cung cấp thêm thông tin về các chương trình liên kết, hợp tác quốc tế của nhà trường. Việc theo học các chương trình liên kết quốc tế sẽ giúp các bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam. 

Hãy đến tham dự Ngày hội để tìm cơ hội trúng tuyển vào ngành phù hợp năng lực, sở thích và nhận được nhiều thông tin bổ ích khác.

Để tham dự ngày hội, quý phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh – Đại học Hoa Sen theo địa chỉ:

Trường Đại học Hoa Sen

Tin liên quan:

(*) Chú thích các nhóm ngành

NHÓM NGÀNH KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ:

NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ & QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG:

NHÓM NGÀNH DU LỊCH, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG & NGÔN NGỮ:

NHÓM NGÀNH KINH TẾ, THƯƠNG MẠI & TRUYỀN THÔNG:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo