Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội thông tin chương trình chạy bộ vì bệnh nhân ung thư xương

Vào lúc 9:00, ngày 16/11, tại Hội trường cơ sở Tản Viên, các thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Canada (Cancham) sẽ đến Trường Đại học Hoa Sen nói chuyện với sinh viên để chia sẻ thông tin và khuyến khích việc tham gia chương trình Terry Fox (Chương trình chạy bộ vì bệnh nhân ung thư xương).

Buổi nói chuyện gồm phần chiếu phim về chạy bộ Terry Fox tại TP.HCM và phần trao đổi, nói chuyện giữa sinh viên và đại diện Cancham.

Hàng năm, các thành viên của Hiệp hội Doanh Nghiệp Canada (Cancham) thường đến nói chuyện với sinh viên, học sinh một số trường Đai học, trường trung học để chia sẻ thông tin về chương trình, và khuyến khích việc tham gia chạy bộ Terry Fox.  Năm 2011, Tổng Lãnh sự Canada đã chọn trường đại học Hoa Sen để giới thiệu về ý nghĩa của hành động cao đẹp này. Tiếp nối chặn đường lan tỏa các nghĩa cử cao đẹp ấy và kêu gọi sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, năm nay đại diện của Cancham sẽ tiếp tục đến để nói chuyện, trao đổi với các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Buổi nói chuyện sẽ diễn ra vào sáng từ 09:00 – 11:30, Thứ Sáu ngày 16 tháng 11 năm 2012 tại Hội trường Tản Viên

Trao đổi bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt

 Vui lòng đăng ký tại đây  trước 12:00 ngày 15/11/2012

Mời các bạn sinh viên hãy đến tham dự và thể hiện tinh thần vì cộng đồng của sinh viên Hoa Sen.

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo