Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội nghề nghiệp cùng Garena Việt Nam

Ngày 17/5, tại cơ sở Tản Viên, Trường Đại học Hoa Sen sẽ phối hợp với công ty CP Garena Việt Nam tổ chức chương trình: “Ngày hội nghề nghiệp tại Garena Việt Nam”

  • Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Sáu, ngày 17 tháng 5 năm 2013
  • Địa điểm: Phòng TZ0203, Số 2 Tản Viên, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tại đây

Hàng trăm vị trí đang chờ bạn tại đây.

Một sinh viên chuẩn bị ra trường luôn đặt câu hỏi: “Mình sẽ chọn công ty nào để phát triển sự nghiệp?”

Và theo chúng tôi câu trả lời đúng sẽ là: “Các bạn, những sinh viên chuẩn bị rời khỏi môi trường học tập, bắt đầu bước vào cuộc đời bằng một công việc thực sự hãy đầu quân vào các công ty có nguồn nhân lực trẻ, kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ dành cho giới trẻ”.

Công ty CP Garena Việt Nam là một trong những sự lựa chọn đúng và phù hợp. Vì những lý do sau:

  • Môi trường phù hợp

Môi trường làm việc quyết định đến thành công trong sự nghiệp của bạn. Nhiều sinh viên mới ra trường chọn phải công ty quá chuyên nghiệp, áp lực công việc, cạnh tranh quá cao dẫn đến kết quả nhận thư nghỉ việc sớm. Nhiều bạn chọn phải các công ty gồm quá nhiều người đứng tuổi, già dặn và cảm thấy mình còn quá non nớt và lạc lõng. Nhưng có không ít các bạn trẻ tìm được “đất lành” để rồi từ đó phát triển và thăng tiến.

Các thế hệ trẻ ngày nay xem và mong muốn có các dịch vụ Internet trong môi trường làm việc như điều tất yếu. Tuy nhiên, không phải môi trường nào cũng có mạng Wi-Fi, cho phép nhân viên chat hay cài phần mềm theo ý muốn v.v. Bạn thử hình dung mình làm việc trong một văn phòng truyền thống với chiếc điện thoại bàn, suốt ngày nghe tiếng máy fax? Chỉ có những công ty hiện đại mới hiểu nhu cầu của thế hệ nhân viên mới.

Garena không phải là công ty dễ dãi trong tuyển dụng nhưng luôn luôn trọng dụng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Bạn có quyền “chọn sếp để theo” hay chọn công ty để làm. Hiện đã có gần 300 bạn trẻ đang khoác áo Garena làm việc tại 3 chi nhánh Hà nội, Đà Nẵng và Tp. HCM. Năm 2012 vừa qua là năm đội ngũ nhân viên trẻ đã giúp Garena tỏa sáng trong lĩnh vực eSports mà nổi bật là giải đấu quốc tế Hành Trình Huyền Thoại được tổ chức tại Đà Nẵng. Chính trong Giải này, đội Saigon Jokers của Việt Nam đã đánh bại Singapore Sentinels để giành vé tham dự vòng chung kết thế giới tại Mỹ. Chào mừng đến với công ty CP Garena – một môi trường phù hợp dành cho nhân viên trẻ năng động.

  • Hành trình của những người trẻ

Vạn sự khởi đầu nan nhưng có thế tài năng mới bộc lộ. Tuy lực lượng Garena còn trẻ về tuổi sống nhưng khá già dặn về tuổi đời trong lĩnh vực phần mềm game và Internet. Garena là một trong những công ty cung cấp phần mềm quản lý phòng net hàng đầu Việt Nam. Chính công ty đã bàn địa hóa khái niệm “cập nhật xuyên băng” và vận hành trôi chảy chức năng này trong giải pháp GCafe cho các phòng máy. Điểm đáng nể của Garena chính là biết tập hợp các dịch vụ về cùng 1 mối: từ các phần mềm mạng riêng ảo, phần mềm chat, phần mềm quản lý phòng net … để rồi từ đó trở thành 1 sàn đấu trực tuyến đáp ứng nhu cầu thể thao điện tử của người chơi. Đó cũng chính là ý nghĩa của cái tên Garena viết tắt của “Global Arena” – sàn đấu toàn cầu.

Công ty là tập hợp của nhiều thanh niên có chung sở thích: thể thao điện tử – môn thể thao giải trí tôn vinh kỹ năng chân tài thực luyện của người chơi. Ngay từ đầu, toàn bộ Garena đã kiên trì đi theo định hướng này. Chỉ trong vòng vài năm từ 2008-2012, khi mảng thị trường trò chơi trực tuyến đông người chơi (MMORPG) gây ra những hậu quả tiêu cực thì Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) được cấp phép. Kể từ đó, Garena đã phát triển lại càng phát triển, hàng tháng tổ chức cả trăm giải đấu trên toàn quốc.

  • Chuyến bay đang chờ bạn

Hàng ngày, nhân viên Garena đi lại giữa 3 miền đất nước trong lĩnh thổ Việt Nam và khắp các nước trên thế giới, mỗi người luôn cố gắng hoàn thành vai trò công việc của mình. Trên con đường phát triển, công ty luôn cần nhân tài, nắm giữ các vị trí công việc thuộc mảng truyền thống (công ty nào cũng có) như kế toán, bán hàng, marketing bên cạnh các vị trí công việc đậm chất game/giải trí như quản lý sản phẩm, thiết kế, đồ họa,nghiên cứu v.v. Chuyến bay Garena đang chờ bạn.

Garena Việt Nam luôn lấy phương châm “Phát triển bền vững” làm giá trị cốt lõi của mình. Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như đoàn kết trong nội bộ, Garena Việt Nam sẽ bước những bước đi vững chắc trong tương lai trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Một sinh viên chuẩn bị ra trường luôn đặt câu hỏi: “Mình sẽ chọn công ty nào để phát triển sự nghiệp?” Và theo chúng tôi câu trả lời đúng sẽ là: “Các bạn, những sinh viên chuẩn bị rời khỏi môi trường học tập, bắt đầu bước vào cuộc đời bằng một công việc thực sự hãy đầu quân vào các công ty có nguồn nhân lực trẻ, kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ dành cho giới trẻ”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo