Nhằm giúp các thí sinh yêu thích lĩnh vực thống kê tính toán và công nghệ thông tin có thêm thông tin khi đăng ký vào ngành học Toán ứng dụng và Hệ thống thông tin quản lý, ngày 28/8/2012, Trường Đại họa Hoa Sen sẽ tổ chức Ngày hội giới thiệu chuyên ngành Hệ thống thông tin tài chính thuộc ngành Toán ứng dụng và ngành Hệ thống thông tin quản lý

– Thời gian:

• Ngành Hệ thống thông tin quản lý: 14h00-15h00
  • Ngành Toán ứng dụng: 15h00-16h00

Địa điểm: Phòng C802, 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Đến với ngày hội các bạn sẽ được:

• Tư vấn và trao đổi về ngành học cũng như định hướng tương lai phát triển khi theo học 2 ngành này
  • Gặp gỡ và trao đổi với các giảng viên đang giảng dạy ngành: Toán ứng dụng và Hệ thống thông tin quản lý để các bạn an tâm với sự lựa chọn của mình cũng như quyết định con đường học tập trong tương lai.
  • Thông tin về các chính sách học bổng, hỗ trợ học phí, hoạt động ngoại khóa của trường
  • Hướng dẫn hồ sơ nhập học và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung của 2 ngành…

Trong thời đại hiện nay, nền kinh tế thế giới ngày càng phụ thuộc hơn vào công nghệ thông tin mà cụ thể hơn là vào sự kết nối thông tin giữa các cá nhân, đơn vị và tổ chức. Với khối lượng dữ liệu khổng lồ, việc sắp xếp và lựa chọn thông tin thích hợp trở thành chiếc chìa khoá vàng mở cửa đến sự thành công. Có thể nói, hệ thống thông tin quản lý gần như là một nghề đầy “quyền lực” hiện nay.

Theo khảo sát mới đây của hãng tư vấn nghề nghiệp Careercast năm 2011, Ngành Toán là một trong 10 nghề tốt nhất ở Mỹ. Theo nhiều chuyên gia Toán học tại Việt Nam, ngành Toán tác động trực tiếp đến nhiều ngành khoa học khác, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bền vững của nền kinh tế – xã hội. Ngày nay các chuyên gia Toán học ứng dụng là nguồn nhân lực đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ, chẳng hạn như tài chính, marketing, công nghệ thông tin, tính toán khoa học.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng C003, 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08.3830.1877 (Số nội bộ: 106; 156; 154; 174)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Yahoo chat: tuyensinh@yahoo.com