Đại học Hoa Sen – HSU

Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ra mắt kỷ yếu 10 năm – Đời người rừng cây

Kính chào quý Thầy Cô, Anh Chị kính mến!

Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Trường Đại học Hoa Sen vừa tròn mười tuổi. Mười năm, ước vọng và mục tiêu về hành trình giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sáng tạo, vươn xa, hội nhập với ý thức trách nhiệm của công dân toàn cầu, vì màu xanh và vì tương lai vẫn đang trên bước đường thực hiện. Mười năm, những người trồng cây người vẫn đang miệt mài đồng hành cùng các bạn sinh viên để chuẩn bị năng lực và phẩm chất cho ngành nghề tương lai và cùng nhau xác lập thái độ, nuôi dưỡng giá trị sống – sống đẹp và hữu ích.

Nhưng mười năm cũng là dấu mốc, là nốt son để tập thể Thầy và Trò ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chuyển mình thay đổi để phù hợp với yêu cầu và thách thức mới. Mười năm ấy biết bao thay đổi. Có Thầy Cô đã di chuyển sang đất nước khác để học tập và nghiên cứu. Những lớp sinh viên ra trường, sóng sau dìu sóng trước, các em tung cánh muôn phương, cống hiến ở những vai trò và vị trí khác nhau. Đề rồi tất cả cùng về đây, hội ngộ trong Kỷ yếu ghi dấu mười năm của ngành.

Thay mặt ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Thầy Cô, Anh Chị Kỷ yếu đặc biệt kỷ niệm mười năm hình thành và phát triển của ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường – Kỷ yếu “Đời người – Rừng cây”.

Kính chúc quý Thầy Cô, Anh Chị bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ths.KTS Từ Phú Đức,
Trường khoa – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Để xem toàn bộ nội dung Kỷ yếu, vui lòng xem tại đây

Facebook Youtube Tiktok Zalo