Đại học Hoa Sen – HSU

Ngành Ngôn ngữ Anh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học giới thiệu chương trình “Lotus by night 2014”

Vào ngày 29/6, Ngành Ngôn ngữ Anh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học giới thiệu chương trình “Lotus by night 2014” với chủ đề: Sinh viên ngành tiếng Anh: Kết nối ngành nghề, cạnh tranh quốc tế (E-Connect). Theo đó, đây là dịp để các thế hệ sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường đại học, cao đẳng có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp và cựu sinh viên từng học ngành này hiện đang đi làm tại các công ty khác nhau. Từ đó, giúp sinh viên đang theo học hoặc quan tâm ngành Ngôn ngữ Anh hiểu rõ hơn các công việc sau khi tốt nghiệp và có định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp tương lai, đồng thời nắm bắt được các cơ hội nghề nghiệp – phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

 

Ngoài phần giao lưu và chia sẻ các thông tin hữu ích-thiết thực trên, chương trình còn có các hoạt động thú vị khác như: Văn nghệ chào mừng với nhóm nhạc acoustic; thưởng thức các món ăn do chính tay các SV ngành Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Hoa Sen phục vụ trong không gian ấm cúng và năng động; bầu chọn King and Queen (nam và nữ ăn mặt đẹp nhất sự kiện) và rút thăm trúng thưởng mà rất có thể bạn sẽ là người may mắn nhận các phần quà hấp dẫn…

Sự kiện này cũng đánh dấu sự ra đời của CLB Alumni Anh – Mỹ. Ngoài việc kết nối các cựu SV với nhau để có thể giao lưu – học hỏi giúp mở rộng các cơ hội cho từng thành viên, việc tham gia CLB Alumni còn nhận được các quyền lợi khác như:

  • Được ĐH Hoa Sen hỗ trợ 10% học phí để phát triển kế hoạch đào tạo cá nhân (áp dụng đối với các khóa học chính quy của trường, không áp dụng đối với các chương trình HTQT)
  • Được ĐH Hoa Sen ưu tiên lựa chọn là đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ (công ty của CSV cần đáp ứng yêu cầu theo Quy chế mua sắm của trường).
  • Được ĐH Hoa Sen ưu đãi từ 30% (giá bìa) khi mua sách của ban Tu thư.

Sự kiện “E-connect” dự kiến sẽ thu hút được hàng trăm bạn SV quan tâm tham gia cùng giao lưu với 30 khách mời là CSV ngành Tiếng Anh hệ Đại học và CĐ và 30 khách mời là Thầy Cô, Doanh nghiệp và đại diện các phòng ban của Trường ĐH Hoa Sen.

Đăng ký tham gia và câu hỏi giao lưu, vui lòng gửi về:

hsu.econnect@gmail.com

Thông tin thêm về chương trình, vui lòng liên hệ:

Điều phối truyền thông khoa NNVHH:

Chị Đinh Anh Lan – Phòng Truyền thông – ĐH Hoa Sen

ĐT: 0909 22 17 88.

Email: lan.dinhanh@hoasen.edu.vn

BTC (Khoa NNVHH):

Trưởng ban, Cố vấn:

Chung Lê Đình Huy

Email: huy.chungledinh@hoasen.edu.vn

Phó ban, hướng dẫn đề án:

ThS. Lê Đào Thanh Bình An

Email:

an.ledaothanhbinh@hoasen.edu.vn

Phó ban, hướng dẫn đề án:

– Ths Ngô Thị Thanh Thanh

Email:

thanh.ngothithanh@hoasen.edu.vn

Phong Lan 

Facebook Youtube Tiktok Zalo