Đại học Hoa Sen – HSU

Mãn nhãn với “đại tiệc” âm nhạc The 1st HSU Students Fest 2024 lần đầu tiên

Với sân khấu hoành tráng, dàn âm thanh ánh sáng cực khủng, Lễ hội sinh viên Hoa Sen – The 1st HSU Students Fest đã đem đến một đêm hội cực bùng nổ cho các bạn sinh viên.

Rapper double 2T biểu diễn tại sự kiện.

Tối 6/1, Lễ hội sinh viên Hoa Sen – The 1st HSU Students Fest với chủ đề “Beyond boundaries within hearts” của Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Quận 1, TPHCM). Chương trình với sự góp mặt của BGH nhà trường, các đối tác doanh nghiệp, các giảng viên và hàng ngàn học sinh, sinh viên.

Ca sĩ Myra Trần biểu diễn tại sự kiện.
Ca sĩ Mỹ Mỹ biểu diễn tại sự kiện.

Lần đầu tiên, một lễ hội âm nhạc được dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen với sân khấu cực kỳ hoành tráng đã khiến khách mời cùng hàng ngàn người tham dự choáng ngợp. Dàn khách mời Rapper Double 2T, ca sĩ Myra Trần, ca sĩ Mỹ Mỹ, các ca sĩ là sinh viên HSU Mon Hoàng Anh, Việt Thi, KenJi cùng các tài năng Nhà Sen đã mang đến những phần biểu diễn mãn nhãn. Ngoài ra, 10 bộ sưu tập tiêu biểu của sinh viên ngành Thiết kế thời trang HSU cũng đã được trình diễn tại đêm nhạc.

Các thiết kế của sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại đêm nhạc.

HSU hy vọng rằng, đại tiệc âm nhạc “xông đất” đầu năm 2024 giúp các HSUers “xõa hết mình” và lên dây cót cho năm mới 2024 nhiều đột phá hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm nhạc.

Facebook Youtube Tiktok Zalo