Đại học Hoa Sen – HSU

Lưu ý dành cho Team 2K4 để tránh mất cơ hội xét tuyển Đại học 2022

Sáng nay, ngày 16/08, Bộ GD&ĐT vừa có văn bản về công tác xét tuyển đại học, trong đó có đề cập những điểm cần ghi nhớ dành cho thí sinh cần thực hiện đúng để tránh rủi ro dẫn tới mất cơ hội xét tuyển đại học.

Đăng ký nguyện vọng và nộp lệ phí: tránh thời điểm sát giờ “đóng cửa”

1. Đăng ký nguyện vọng:

  • Hạn cuối thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển là 17h ngày 20-8-2022 và sau 17h hệ thống sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển. Thí sinh không nên đăng ký sát thời điểm này vì dễ có rủi ro về kỹ thuật, việc đăng ký nguyện vọng sẽ không được chấp nhận.
  • Tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2022, kể cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và đủ điều kiện trúng tuyển tại các trường đều phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và đào tạo (trừ thí sinh trúng tuyển thẳng đã xác nhận nhập học trên hệ thống).
  • Thí sinh sau khi đăng ký xét tuyển vẫn tiếp tục được điều chỉnh nguyện vọng (trong thời gian quy định) không giới hạn số lần.

2. Nộp lệ phí xét tuyển:

  • Từ ngày 21-8 đến 17h ngày 28-8, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển (đối với các nguyện vọng theo phương thức xét tuyển khác, thí sinh thực hiện theo quy định của trường).
  • Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức thu lệ phí xét tuyển trực tuyến, vì vậy để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có), thí sinh cũng không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện nộp lệ phí.

Thí sinh tự kiểm tra thông tin đã đăng ký

  • Thí sinh phải thực hiện đăng ký chính xác thông tin về nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống (mã trường, mã ngành xét tuyển, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển) như đã đăng ký với CSĐT.
  • Thí sinh phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó thoát khỏi hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra lại kết quả đã đăng ký, điều chỉnh.
  • Thí sinh trúng tuyển thẳng (theo điều 8 quy chế tuyển sinh) nếu chọn xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống.

Xác nhận nhập học đúng thời điểm quy định

  • Từ ngày 16-9 đến trước 17h ngày 30-9: tất cả thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống (trực tuyến).

Chúc các sĩ tử 2k4 bình tĩnh, tự tin và cẩn thận trước giai đoạn “nước rút” này nhé!!! Trong quá trình thực hiện, đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn nhà Sen nhé.

Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng 103, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 – Ext: 1.
Hotline: 0908.275.276 – 0888.275.276 – 0797.275.276.
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.
Web: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/.
Đăng ký tư vấn tuyển sinh: Tại đây.
Facebook Youtube Tiktok Zalo