Đại học Hoa Sen – HSU

Lưu ý cho thí sinh thi khối H tại Đại học Hoa Sen

Kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2014 đang đến gần, để đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra thành công tốt đẹp, ngoài việc tích cực ôn tập và giữ tâm lý, sức khỏe thật tốt thí sinh cần quan tâm đến các thông tin trên giấy báo thi, các thông tin tiện ích trên trang Tra cứu thông tin tuyển sinh của Đại học Hoa Sen. Riêng các thí sinh dự thi khối H tại Đại học Hoa Sen ngoài việc cần lưu ý và thực hiện theo qui định về trách nhiệm thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ban hành, cần lưu ý thêm qui định dành riêng cho thí sinh dự thi khối H của trường như sau:

1. Thí sinh thi khối H khi đến thi các môn năng khiếu cần mang theo bảng vẽ kích thước phù hợp với khổ giấy 30cm x 40cm, bút mực, bút chì đen, tẩy, kẹp giấy thước kẻ, máy tính không có thẻ nhớ, không soạn thảo được văn bản. Thí sinh có thể mang theo ghế nhỏ, ghế xếp để ngồi vẽ.

2. Khi thi môn thi Vẽ Trang trí màu (môn thi chiều ngày 10/7/2014), thí sinh cần mang cọ vẽ, thước kẻ, compa, băng keo, viết mực, màu nước hoặc bột màu, bảng pha màu, ống đựng nước rửa cọ, keo pha màu.

3. Ngoài các vật dụng được nêu tại mục 1 và 2, thí sinh thi các môn năng khiếu của khối H không được mang vào phòng thi: giấy than, bút xóa, các tài liệu, hình vẽ, hình chụp, giấy can có hình, bản photocopy, các thiết bị truyền tin hoặc chứa đựng thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài.

4. Giấy thi, giấy nháp và giấy thi vẽ các môn năng khiếu sẽ được phát tại phòng thi, thí sinh không phải mang theo.

5. Thí sinh phải vẽ ở mặt giấy vẽ không dán phách; không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Hạn chế tối đa việc thay đổi giấy vẽ, khi cần phải thay đổi giấy vẽ, phải nộp lại giấy đã vẽ hư cho Cán bộ coi thi. 

Đại học Hoa Sen

Xem thêm:

Tiếp sức mùa thi cho thí sinh thi khối H và khối V

Tuyển sinh ĐH –CĐ 2014: Đại học Hoa Sen sẽ xét tuyển thêm khối V1 và H1 cho nhóm ngành Thiết kế

Học bổng dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Thiết kế

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo