Đại học Hoa Sen – HSU

Lựa chọn nào cho bạn trẻ yêu công nghệ?

Đó là chủ đề chương trình Campus tour được Trường ĐH Hoa Sen tổ chức chiều 12/11/2016. Chương trình đã thu hút hơn 600 học sinh đến từ các trường THPT tại TPHCM như: Võ Trường Toản, Nguyễn Công Trứ, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Nguyễn Hiền, đến tham gia.

Campus Tour Dai hoc Hoa Sen

Học sinh các trường THPT hào hứng khi tham gia Campus Tour

Với chủ đề: “Lựa chọn nào cho bạn trẻ yêu công nghệ”, các em học sinh đã chủ động lựa chọn các hoạt động yêu thích để tham quan và trực tiếp giao lưu, như: mô hình siêu xe dọn rác, mô hình học tập phục vụ cộng đồng, cuộc thi thiết kế phim quảng cáo, tạo ứng dụng Grab, trưng bày sản phẩm thiết kế…

Campus Tour Dai hoc Hoa Sen lua chon nao cho cac ban yeu cong nghe

PGS. TS Bùi Xuân An chia sẻ những thông tin về khối ngành Khoa học và công nghệ

Chương trình nhằm đưa học sinh THPT đến với Đại học Hoa Sen, giúp các em được “mắt thấy, tai nghe” về môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi của một trường đại học. Các em cũng được tìm hiểu các hoạt động học tập, nghiên cứu, tự trải nghiệm đời sống sinh viên. Qua Campus Tour, các em có hình dung chân thật, sinh động hơn về các ngành, nghề, qua đó sẽ định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai một cách phù hợp.

Campus tour Trường ĐH Hoa Sen bao gồm các hoạt động chính sau đây:

  • Tìm hiểu môi trường học tập khác biệt tại Đại học Hoa Sen.
  • Trải nghiệm “Làm sinh viên Hoa Sen”: tham gia các hoạt động học tập, thực hành cùng sinh viên (thực hành nấu ăn, nghiệp vụ phòng, lễ tân, mạng máy tính, thí nghiệm hóa sinh…).
  • Trò chuyện cùng sinh viên Hoa Sen xoay quanh các chủ đề thú vị về phương pháp học đại học, hoạt động thể thao, văn nghệ và sinh hoạt của các câu lạc bộ, đội nhóm…
  • Khám phá năng lực học tập của cá nhân dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên và giảng viên Đại học Hoa Sen.

Theo kế hoạch, năm học 2016-2017, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức 4 đợt Campus Tour với nhiều chủ đề khác nhau.

Các trường THPT, phụ huynh, học sinh muốn tham gia có thể tham khảo thông tin và đăng ký tại đây.

Facebook Youtube Tiktok Zalo