Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến học, vượt khó cho 99 sinh viên Hoa Sen

Ngày 07/04/2021, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức Lễ trao học bổng Đợt 1 năm học 2020 – 2021 với 99 suất học bổng bao gồm 38 suất học bổng Duy trì, 33 suất học bổng Khuyến học và 28 suất học bổng Vượt khó cho sinh viên Hoa Sen đang theo học tại trường. Tổng giá trị 99 suất học bổng trị giá là 3 025 000 000 VNĐ. 

Tại buổi Lễ trao học bổng, mọi người trong khán phòng đã thực sự vỡ òa trong cảm xúc. Hội trường 204 ngập tràn những niềm vui của các bạn sinh viên xen lẫn niềm tự hào của quý phụ huynh và các giảng viên, nhân viên nhà trường – những người dìu dắt và luôn dõi theo hành trình của các bạn. Hơn ai hết, HSU mong muốn được đồng hành và là bước đệm vững chắc của các bạn sinh viên nhà Sen trong hành trình nghề nghiệp tương lai. 

99 suất học bổng là những điều trân quý thiết thực mà HSU muốn gửi gắm đến các sinh viên và hơn cả ngàn lời nói, HSU tin rằng, chính các bạn, những HSUers năng động, tài năng, những đại sứ truyền cảm hứng sẽ cùng HSU lan tỏa thông điệp về sự quyết tâm và nỗ lực. Khi bạn cố gắng hết sức và kiên trì theo đuổi đam mê, bạn sẽ nhận được kết quả đều sẽ được ghi nhận.

HSU rất mong sẽ được gặp thêm những gương mặt sinh viên nghị lực và tài năng mới tại những buổi trao học bổng tiếp theo. Cùng HSU xem lại những hình ảnh của sự kiện:


Lễ trao học bổng có sự tham dự của đông đảo phụ huynh, người thân của các sinh viên cùng các giảng viên, nhân viên HSU. 

PGS TS Vo Thi Ngoc Thuy
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Q. Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ trao học bổng. 


PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Q. Hiệu trưởng và TS. Phan Thị Việt Nam, Phó hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên đạt học bổng Khuyến học. 


ThS. Nguyễn Hồng Ân, Q. Trưởng bộ môn Tâm lý trường ĐH Hoa Sen trao tặng bằng khen cho các bạn. 

ThS. Nguyễn Hồng Ân, Q. Trưởng bộ môn Tâm lý và ThS. Lê Minh Phương – Phó trưởng khoa, Khoa Du lịch (bìa phải) trao học bổng cho sinh viên.

TS. Lê Đình Phong, Trưởng Khoa CNTT và TS. Đoàn Minh Châu, Phó khoa Khoa KTQT chúc mừng các bạn đạt học bổng Vượt Khó.

ThS. Nguyễn Long (bìa trái), Phó khoa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật và TS. Trần Nam Quốc, Phó khoa Khoa Kinh tế và Quản trị chúc mừng các bạn sinh viên đạt học bổng tinh hoa.

Facebook Youtube Tiktok Zalo