Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt các cấp và tổng kết chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Hoa Sen 2024

Ngày 28/01 vừa qua, “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt các cấp và Tổng kết chiến dịch Xuân Tình Nguyện Trường Đại học Hoa Sen 2024” đã diễn ra trong không khí hân hoan, ấm cúng.  

Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt các cấp và Tổng kết chiến dịch Xuân Tình Nguyện.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo, khách quý. Về phía Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân – Đại diện Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố. Về phía Trường Đại học Hoa Sen, buổi lễ trân trọng đón tiếp ThS. Nguyễn Hải Ninh – Hiệu trưởng Nhà Trường, Ông Lê Thái Huy – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Trải nghiệm – Việc làm sinh viên. Cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đại diện Hội Sinh viên Việt Nam các Trường thuộc Cụm liên kết hoạt động số 05 và cùng đông đảo các chiến sĩ tình nguyện, các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp năm học 2022 – 2023.

 Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen, ThS. Nguyễn Hải Ninh chúc mừng những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Thầy ghi nhận đây là nguồn động lực để công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ngày càng nỗ lực và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ cung là dịp để nhiều thế hệ cán bộ Đoàn – Hội cùng hội ngộ. Trong năm học 2022 – 2023, các bạn sinh viên HSU đã có nhiều hoạt động sôi nổi trong công tác tình nguyện, lan tỏa hình ảnh sinh viên Hoa Sen năng động, sáng tạo, sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng.

Để ghi nhận nỗ lực đó, Trường Đại học Hoa Sen đã vinh danh 24 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Khoa, 34 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường, 05 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường nhiều năm liền, 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Thành và 01 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương.

Buổi lễ cũng ghi nhận chiến dịch Xuân Tình nguyện 2024 với 550 chiến sĩ với nhiều hoạt động được tổ chức như ngày hội thiếu nhi, gian hàng quần áo 1k, xây dựng công trình thanh niên, trao quà cho hộ dân khó khăn, trao học bổng cho các em nhỏ…. Tổng chiến dịch đã trao 345 phần quà cho các hộ dân và 682 phần quà cho các em nhỏ với tổng hiện kim hơn 200 triệu đồng tại 4 mặt trận: Lâm Đồng, Cà Mau, Bến Tre, TPHCM.

Lễ tuyên dương chính là thời khắc ý nghĩa để các bạn sinh viên nhìn lại hành trình đã qua, đồng thời chính thức khép lại “Hành trình trở thành sinh viên toàn năng” cùng phong trào “Sinh viên 5 tốt năm học 2022 – 2023”.

Hy vọng rằng, đây chính là điểm khởi đầu cho hành trình tỏa sáng và nỗ lực đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo