Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ trao giải thưởng vòng 1 “Cuộc thi người tử tế trong mắt tôi”

Sáng ngày 12/01/2015 vừa qua, tại 8 Nguyễn Văn Tráng, ĐH Hoa Sen đã diễn ra lễ trao giải thưởng vòng 1, cuộc thi “Người Tử Tế Trong Mắt Tôi“. Giải nhất bài viết đã thuộc về thí sinh Lê Thị Hải Châu, sinh viên khoa Kinh tế – Thương mại, với tác phẩm “Niềm tin”. Bạn Nguyễn Trần Hoàng Việt, cũng thuộc khoa Kinh tế – Thương mại, đạt giải nhất chuyên mục hình ảnh, với tác phẩm “Chuyện thang máy, thang bộ”. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao giải Triển vọng và quà lưu niệm cho 7 thí sinh khác.

Nhân dịp này, cô Nguyễn Thị Loan, Giám đốc Chương trình Giáo dục Tổng quát (GDTQ), Trưởng Ban tổ chức cũng đã có cuộc trò chuyện cùng các thí sinh. Cô Loan nhận định: “Các bạn đã chân nhận giá trị của sự tử tế cũng như những cách thể hiện của giá trị này. Điều tiếp theo là làm sao để cho sự tử tế được lan toả, đây cũng là một thách thức, nhưng chúng ta cần làm. Việc làm này trước hết phải bắt đầu từ mỗi cá nhân, như từ mỗi em, tới các em và sự cộng hưởng sẽ làm cho sự tử tế được lan tỏa bền bỉ cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Sự tham gia tích cực của các thí sinh trong vòng 1 cuộc thi “Người Tử Tế Trong Mắt Tôi” chính là những dấu hiệu đáng mừng, cho thấy sự quan tâm đến giá trị tốt đẹp này của sinh viên Hoa Sen nói riêng, cộng đồng Hoa Sen nói chung.”

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về một số khía cạnh của sự tử tế trong chính các câu lạc bộ – đội –nhóm mà mình đang tham gia. Một số bạn cũng bày tỏ sự quan tâm và cho biết sẽ tiếp tục tìm hiểu để tham gia vòng hai của cuộc thi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải: 

Bạn Nguyễn Trần Hoàng Việt, Giải nhất chuyên mục ảnh, tác phẩm “Chuyện thang máy, thang bộ”

Ảnh: Ánh Nguyệt

Bạn Đỗ Hiển Vinh, Giải nhì với bài viết “Sống tử tế” – Ảnh: Ánh Nguyệt

Cô Nguyễn Thị Loan, Giám đốc Chương trình GDTQ tặng quà lưu niệm cho thí sinh – Ảnh: Ánh Nguyệt

 

Theo Hoàng Duy 

 

Tham khảo thêm:

>> Nghĩ về người tử tế

>> Thông tin Cuộc thi Người tử tế trong mắt tôi dành cho sinh viên Hoa Sen

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo