Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chương trình Vatel tại Tổng lãnh sự quán Pháp

Chiều 25/02, trường Đại học Hoa Sen đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel khóa 2 – tại Tổng lãnh sự quán Pháp – Tp.HCM. Buổi lễ này là một minh chứng cho chất lượng đào tạo của chương trình cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của nhà nước Pháp đối với một chương trình đào tạo bậc đại học uy tín. 

Le tot nghiep Vatel khoa 2

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm trước buổi lễ tại khuôn viên Tổng lãnh sự quán Pháp – Tp.HCM

Khóa tốt nghiệp này có tổng số sinh viên tốt nghiệp là 54. Đây là khóa tốt nghiệp lần thứ 2 của chương trình, với tỷ lệ sinh viên có việc làm chiếm 89%, trong đó 24% làm việc ở vị trí quản lý, giám sát. Mức lương khởi điểm của các tân khoa là 8,7 triệu. Khóa tốt nghiệp lần đầu tiên diễn ra vào tháng 12/2015 với 31 sinh viên tốt nghiệp

Ong Lanh su Phap - Le tot nghiep Vatel khoa 2

Ông Tổng lãnh sự Pháp tại Tp.HCM chúc mừng các tân cử nhân chương trình Vatel

GD Doi ngoai Vatel

Ông Julien Liscouet, Giám đốc đối ngoại tập đoàn Vatel 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Julien Liscouet, Giám đốc đối ngoại tập đoàn Vatel chia sẻ: Đây là lần thứ hai tôi vinh dự được tham gia lễ tốt nghiệp chương trình Vatel, tại Tp Hồ Chí Minh, thời điểm quan trọng đối với bất cứ ngôi trường nào. Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời ngập tràn cảm xúc vì nó là cột mốc của cuộc sống, khép lại một chặng đường đồng thời mở ra muôn vàn cơ hội cho các tân cử nhân. Ông Liscouet cũng gửi lời nhắn nhủ đến các tân khoa: “Tôi khuyến khích các bạn tiếp tục rèn luyện nghiệp vụ trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. Đó là một thế giới muôn màu, tôi hi vọng các bạn phát triển mạnh tất cả các kỹ năng, nắm bắt các cơ hội và thực hiện tham vọng nghề nghiệp của bạn. Hãy tự hào về bạn nhiều như chúng tôi tự hào về bạn trong hôm nay. Hãy luôn lắng nghe, quan tâm và phải suy xét thật đúng, đó là chìa khóa trong việc phát triển bản thân.”

GSTS Truong Nguyen Thanh Dh Hoa Sen

GS. TS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hoa Sen

GS. TS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hoa Sen cũng gửi lời cảm ơn, chúc mừng đến Quý vị phụ huynh khi nhìn thấy sự trưởng thành của con em mình trong ngày hôm nay, đồng thời chia sẻ bài học cuối cùng cho các bạn tân khoa: dù thành công hay thất bại, các bạn hãy xem nó như là một trải nghiệm và hãy tiếp tục với sự lựa chọn của mình. 

Trao bang cho cac tan khoa Vatel

Vatel được biết đến là một hệ thống trường quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn. Trường hiện có 31 cơ sở tại 4 châu lục, 7000 sinh viên đang theo học và 29000 cựu sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Chương trình đào tạo của Vatel dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết; thực hành và kinh nghiệm thực tập.

Le tot nghiep Vatel

Tại Việt Nam, bước hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và Trường Vatel đã đánh dấu một cột mốc trong mối quan hệ lâu năm và mang nhiều yếu tố lịch sử giữa hai nước Pháp – Việt. Vatel Saigon đi vào hoạt động từ 8/2012, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao cấp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn; bước đầu thực hiện những nỗ lực hiện đại hóa và phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Facebook Youtube Tiktok Zalo