Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ tốt nghiệp lần thứ 32

Ngày 16/6/2018, tại Nhà hát Hòa Bình (199 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh), Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 32 cho hơn 800 tân khoa đã hoàn thành chương trình đào tạo các hệ đại học, cao đẳng và chương trình liên kết quốc tế.

PGS. TS Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự, chủ trì buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa. Đến dự buổi Lễ còn có đông đảo quý thầy cô đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm; các đại biểu là khách quý của Nhà trường cùng 816 tân khoa và hơn một ngàn quý phụ huynh, bạn bè thân hữu của các tân khoa.

Le Tot nghiep Dai hoc Hoa Sen lan thu 32

Các Tân khoa thực hiện nghi thức Tuyên hứa

Trong không trang trọng nhưng ấm áp và thân tình, thầy Hiệu trưởng Lưu Tiến Hiệp và vị khách mời danh dự của buổi Lễ – PGS.TS. Tôn Thất Đại, giảng viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Định cư thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng không mệt mỏi của các tân khoa sau một chặng đường dài học tập, rèn luyện để có được giây phút vẻ vang lên bục nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Các thầy cũng đã chia sẻ với các tân khoa về những khó khăn, thách thức trong chặng đường đời phía trước và mong các bạn sớm đạt được nhiều thành tích và niềm vui trong công tác.

Phu huynh va Tan Khoa trong ngay TN 32 

Quý phụ huynh và Tân khoa chụp hình lưu niệm trong ngày Tốt nghiệp

Trong ngày vui lớn của những sinh vừa viên tốt nghiệp đại học, đại diện cho 816 bạn đồng khóa, đồng môn, tân khoa Lưu Mỹ Tiên, tốt nghiệp thủ khoa ngành Kế toán đã tiến lên sân khấu cùng các bạn thực hiện nghi thức tuyên hứa – một nghi thức truyền thống và thiêng liêng của sinh viên Hoa Sen trong Lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Sau khi tất cả các tân khoa lần lượt bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp, buổi Lễ đã kết thúc với nghi thức tung nón của các tân khoa.

Tùng Sơn

Facebook Youtube Tiktok Zalo