Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên chương trình Hợp tác quốc tế Vatel

Chiều ngày 19/12/2015, tại Tổng lãnh sự quán Pháp (TPHCM), trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel.

Các Tân khoa chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel. 

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Tiến sỹ Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhắn nhủ các tân khoa:

“Đến thời điểm 31 tháng 12 năm nay, khi cộng đồng kinh tế ASEAN chính thức khởi động, sẽ có một làn sóng của những người chuyên nghiệp ngành nhà hàng, khách sạn từ các nước trong khu vực đến cạnh tranh với chúng ta trong công việc. Do vậy, cho dù hiện tại các em đang công tác ở vị trí nào, các em nên cẩn trọng với “lá bài” trong tay mình và sử dụng nó một cách khôn ngoan nhất trong “ván bài” khu vực kinh tế năng động này.”

Bà Aline Peton – Phó Tổng lãnh sự quán Pháp khẳng định:

“Tôi hy vọng rằng lễ tốt nghiệp này không phải là một kết thúc mà là một khởi đầu – khởi đầu cho mạng lưới cựu sinh viên trường Vatel Saigon và Đại học Hoa Sen, ngay từ giây phút này. Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM cam kết với Vatel Saigon và trường Đại học Hoa Sen sẽ đồng hành và hỗ trợ sự phát triển của quý Trường.”

Bà Aline Peton – Phó Tổng lãnh sự quán Pháp

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Hoa Sen (VN) và trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Cộng hòa Pháp). Thời gian đào tạo 3 năm, gồm 6 học kỳ và 3 đợt thực tập bắt buộc. Toàn bộ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới.
Đại diện chương trình Vatel trao bằng cho các Tân khoa.
 
 
Số lượng tân cử nhân của khóa đầu tiên là 31 sinh viên, trong đó tỷ lệ sinh viên có việc làm chính thức trong thời gian thực tập chiếm 80.64%. Vinh dự khó ai có được của các tân khoa Vatel đợt này là được nhận bằng tốt nghiệp ngay tại Tổng lãnh sự quán Pháp đã  khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của nhà nước Pháp đối với một chương trình đào tạo bậc đại học uy tín. Có thể nói, Chính phủ Pháp đã trực tiếp bảo chứng cho chương trình, trường Vatel và đối tác đào tạo – Đại học Hoa Sen vì niềm tin chất lượng đào tạo mà chương trình đem lại cho người học.

Huệ Vân

Tin liên quan:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo