Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ ký MOU giữa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật với Công ty B+H

Sáng ngày 18/5/2018, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ – MOU với Công ty TNHH Kiến trúc B+H Việt Nam tại cơ sở Cao Thắng của trường. 

Đến dự về phía Công ty B+H có ông Karno E. Nguyen, quản lý kiến trúc cấp cao và các cán bộ của công ty. Về phía Trường Đại học Hoa Sen có Thạc sĩ Từ Phú Đức, Quyền Trưởng khoa Thiết kế và Nghệ thuật và các giảng viên của khoa.

Tại buổi Lễ, đại diện Công ty B+H đã giới thiệu về hoạt động của công ty ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, B+H là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, một địa chỉ tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đã và đang theo học ngành thiết kế nội thất.

Đại diện Công ty B+H đã giới thiệu về hoạt động của công ty

Với Biên bản ghi nhớ – MOU được ký giữa hai bên, Công ty TNHH Kiến trúc B+H Việt Nam sẽ thường xuyên tiếp nhận sinh viên ngành Thiết kế nội thất của trường Đại học Hoa Sen đến thức tập tại văn phòng TPHCM. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên Hoa Sen được thực tập trên các dự án thiết kế thực tế.

Đại diện hai bên tiến hành ký kết biên bản MOU.

Theo nội dung MOU, sinh viên khi đến thực tập tại Cty B+H có nhiệm vụ triển khai bản vẽ cho nhu cầu nghiên cứu và thuyết trình ý tưởng dưới sự giám sát của phòng Thiết kế nội thất; Hỗ trợ nghiên cứu, tìm tư liệu, chọn chất liệu vải, thiết kế đồ nội thất và chuẩn bị tài liệu thiết kế cho các cuộc họp; Làm quen với quy trình quản lí tiến độ, lên kế hoạch, ý tưởng, thiết kế đồ án…

MOU đã kí cũng yêu cầu đối với sinh viên thực tập là đã hoàn tất xong năm thứ 2 chuyên ngành Mỹ thuật, Thiết kế Nội thất, hoặc Kiến trúc chương trình cử nhân, hoặc đang theo học chương trình thạc sỹ; tiếng Anh giao tiếp tốt…

Buổi Lễ ký Biên bản ghi nhớ – MOU giữa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật ĐH Hoa Sen với Công ty TNHH Kiến trúc B+H Việt Nam đã diễn ra trong không khí thân tình và hợp tác, sẽ là tiền đề cho qúa trình hợp tác đào tạo tốt đẹp giữa hai đơn vị.

TS

Facebook Youtube Tiktok Zalo