Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ ký kết MOU giữa ĐH Hoa Sen và HCMC METRO

Chiều ngày 12/3/2021, Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) và Công ty TNHH MTV Đường sắt Đô thị số 1 TPHCM (HURC1) đã cử đoàn công tác đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu và Khoa Thiết kế & Nghệ thuật Trường ĐH Hoa Sen. 

Trên cơ sở đánh giá năng lực, tiềm năng, nhu cầu hợp tác, đại diện 03 bên đã thống nhất và ký kết Biên bản ghi nhớ với nội dung liên quan đến tiếp nhận sinh viên thực tập, tạo cơ hội trải nghiệm việc làm và phát triển nâng cao chuyên môn cho lao động trẻ.

Ky ket thoa thuan hop tac giua HSU va HCMC Metro
Đại diện 3 bên tiến hành ký kết Biên bản thỏa thuận (từ trái qua, PGS.TS.Võ Thị Ngọc Thuý Quyền Hiệu trưởng HSU, Bà Vũ Minh Huyền, P.Trưởng Ban MAUR, Bà Văn Thị Hữu Tâm, P.Giám Đốc HURC1. 

Đại diện nhà Trường, PGS.TS.Võ Thị Ngọc Thuý – Quyền Hiệu trưởng và ThS.KTS. Từ Phú Đức  – đại diện Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã tiếp nhận những yêu cầu từ phía doanh nghiệp, tri ân thiện chí của đối tác về việc mong muốn kết nối giữa doanh nghiệp và Trường ĐH Hoa Sen.


ThS.KTS. Từ Phú Đức  – Quyền Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật chia sẻ về Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC – METRO. 

Trong khuôn khổ của Bản ghi nhớ hợp tác, Bà Vũ Minh Huyền, P.Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) và Bà Văn Thị Hữu Tâm, P.GĐ Công ty TNHH MTV Đường sắt Đô thị số 1 TPHCM chính thức tiếp nhận Đồ án Tốt nghiệp Ngành Thiết kế Đồ họa “Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC – METRO”. Đây là đồ án được thực hiện bởi nhóm sinh viên Nguyễn Phạm Trường An và Nguyễn Thái Học dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Trần Thị Nhật Trâm. 


Đại diện Trường ĐH Hoa Sen trao tặng món quà kỷ niệm cho đại diện HCMC METRO nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. 

Sau khi tiếp nhận, các cơ quan sẽ triển khai kế hoạch phối hợp với tác giả để phát triển hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Đây cũng là một thành công minh chứng được định hướng của trường Đại học Hoa Sen nói chung và Khoa Thiết kế & Nghệ thuật nói riêng trong việc kết nối doanh nghiệp, đưa đề tài thực tiễn của xã hội vào các đồ án môn học.

Một số hình ảnh logo và thiết kế mới hệ thống nhận diện thương hiệu HCMC METRO của nhóm
 

Facebook Youtube Tiktok Zalo