Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền các chương trình đào tạo Quản trị khách sạn quốc tế Vatel giữa trường Đại học Hoa Sen và Vatel Development

Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền các chương trình đào tạo quản trị khách sạn quốc tế Vatel giữa trường Đại học Hoa Sen và Vatel Development (Cộng hòa Pháp) đã diễn ra ngày 14/01/2020 tại trụ sở chính trường Đại học Hoa Sen (số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM).

Về phía Vatel Development, sự kiện có sự tham dự của ông Đinh Hùng – Chủ tịch Công ty TNHH IDEA Châu Á – đơn vị được Vatel Development ủy quyền đại diện Vatel quốc tế triển khai Chương trình đào tạo Vatel trên lãnh thổ Việt Nam và bà Phan Thị Thủy Tiên – Giám đốc Vatel Việt Nam.

Về phía trường Đại học Hoa Sen, sự kiện có sự tham dự của NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng, TS. Trương Thị Hồng Minh – Phó Trưởng Khoa Khoa Du lịch kiêm Giám đốc học vụ Chương trình Vatel, ThS. Lê Minh Phương – Phó Trưởng Khoa Khoa Du lịch cùng nhân viên và đại diện sinh viên đang theo học chương trình Vatel.

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên đồng ý hợp tác để thực hiện hoạt động nhượng quyền của Vatel Development ủy quyền cho Công ty TNHH IDEA Châu Á ngày 08/01/2020 đối với hoạt động liên kết đào tạo các chương trình Quản lý Nhà hàng – Khách sạn quốc tế tại trường Đại học Hoa Sen (sau đây gọi là “chương trình đào tạo Vatel”) trong phạm vi lãnh thổ Tp. Hồ Chí Minh. Qua đó, trường Đại học Hoa Sen được quyền sử dụng nhãn hiệu Vatel để thực hiện hoạt động đào tạo, tổ chức hoạt động tuyển sinh, hoạt động truyền thông, hoạt động marketing phù hợp để quảng bá và phát triển chương trình.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và ông Đinh Hùng – Chủ tịch Công ty TNHH IDEA Châu Á cùng ký kết hợp tác.

Chương trình đào tạo Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp thường đảm nhận vị trí quản lý trong ngành khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và dễ tìm kiếm việc làm. Chương trình này kết hợp và phát triển trong một môi trường quốc tế, được chọn lọc và giám sát định kỳ, xen kẽ giữa các khóa học lý thuyết và thực tế, cũng như liên kết bền vững với các doanh nghiệp. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là chương trình trao đổi sinh viên trong khối trường Vatel (Marco Polo Program) được bầu chọn vị trí số 1 cho giải thưởng Sáng tạo giáo dục trong ngành Khách sạn và Du lịch – giải thưởng do hiệp hội uy tín Worldwide Hosiptality Awards tổ chức và trao giải. 

Ngoài ra, ưu tiên hàng đầu của chương trình Vatel tại trường Đại học Hoa Sen là kinh nghiệm thực tế của sinh viên. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có cơ hội thực hành tại nhà hàng Vatel Saigon (120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM). Sau đó, từ năm thứ 2, kinh nghiệm làm việc của sinh viên Vatel được phong phú và đa dạng hơn với chương trình thực hành tại các khách sạn.

Sinh viên Vatel trong giờ thực hành tại nhà hàng.Sinh viên Vatel trong giờ thực hành tại nhà hàng.

Điều đáng nhớ nhất trong thời gian của sinh viên Vatel trường Đại học Hoa Sen phải kể đến là Đề án tốt nghiệp – sinh viên có thể chọn giữa việc làm một đề tài nghiên cứu học thuật hoặc bản kế hoạch kinh doanh, đặc biệt đề án được hỗ trợ với mô hình giảng viên hướng dẫn 1 kèm 1.

Theo số liệu thống kê nội bộ tháng 12/2019, 99% sinh viên chương trình liên kết Vatel trường Đại học Hoa Sen có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 82% đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao.

Sinh viên Vatel trường Đại học Hoa Sen được làm lễ tốt nghiệp tại TLSQ PhápSinh viên Vatel trường Đại học Hoa Sen được làm lễ tốt nghiệp tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp.

Vatel Group hiện dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn và du lịch với 52 cơ sở, hơn 7.000 sinh viên và 35.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo