Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ khởi công công trình Tòa nhà văn phòng ĐHHS

Sáng 03/02/2012, Lễ khởi công Gói thầu 2 – Công tác kết cấu và kiến trúc công trình Tòa nhà văn phòng Đại học Hoa Sen đã long trọng diễn ra tại số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q1, TP. HCM. Lễ khởi công do Nhà thầu chính Unicons tổ chức với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư –Trường đại học Hoa Sen, Ban Quản lý dự án – FQM, Đơn vị tư vấn – Coteba, Ban Giám Đốc cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Unicons.

Nhà thầu Unicons sẽ thực hiện và hoàn thành công tác thi công Kết cấu và Kiến trúc dự án với giá trị theo hợp đồng là 94 tỷ đồng, được thi công trong vòng 365 ngày kể từ ngày khởi công. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, công trình sẽ trở thành Trụ sở chính, Văn phòng điều hành và Trung tâm hợp tác quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen với quy mô 10 tầng, tổng diện tích sử dụng hơn 10.000 m2.

Phối cảnh tổng thể toà nhà văn phòng Đại học Hoa Sen

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động khi chứng kiến Lễ khởi công xây dựng Tòa nhà văn phòng Trường Đại Học Hoa Sen. Sự kiện này là niềm mơ ước ấp ủ bấy lâu nay của Ban giám hiệu nhà trường về một ngôi trường mới khang trang hiện đại nhằm đóng góp tích cực hơn nữa vào hoạt động kinh tế xã hội cũng như sự nghiệp giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì lẽ đó Bà cũng đã bày tỏ sự kỳ vọng của nhà trường đối sự làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và liêm chính của Nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn và quản lý dự án. Tiếp lời Bà Bùi Trân Phượng, Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Cty Unicons khẳng định, với kinh nghiệm thi công các công trình giáo dục, với kinh nghiệm của một nhà thầu lớn, Unicons cam kết sẽ đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Bà Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Thanh Vân – Đại diện ban QL Dự Án

Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Công ty Unicons phát biểu tại buổi lễ

Các vị đại biểu tiến hành nghi thức xúc cát khởi công

Công trình Tòa nhà văn phòng Trường Đại học Hoa Sen là công trình đầu tiên của Unicons trong năm Nhâm Thìn, điều này báo hiệu một năm thuận lợi và nhiều dự án sẽ đến với Unicons. Vì thế tập thể CB-CNV công ty Unicons đã rất phấn khởi và quyết tâm cao nhất thực hiện thành công dự án.

Ông Phan Mỹ Lộc – Chỉ Huy Trưởng công trình cùng các kỹ sư Unicons thực hiện dự án

(Nguồn: Unicons)

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo