Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ khai giảng và sinh hoạt đầu khóa của Tân Sinh viên Khóa 1 chương trình Đào tạo Đại học từ xa

Vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho sinh viên Khóa 1 Chương trình Đào tạo từ xa gồm 03 ngành: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Kinh doanh. Sau buổi Lễ khai giảng, Trường đã tổ chức Sinh hoạt đầu khóa học cho Tân sinh viên gồm các nội dung như: Giới thiệu các Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên, Quy chế – quy định của Chương trình Đào tạo từ xa, Hướng dẫn phương pháp học tập trực tuyến và đặc biệt là phần Sinh hoạt chuyên môn của các Khoa.

May be an image of 3 people, people standing, indoor and text that says 'But have many probler y lips don't know that They al'
May be an image of 1 person and standing
PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng Khoa/đơn vị, chuyên viên đến từ các phòng ban cùng các bạn Tân Sinh viên Khóa 1 của chương trình Đào tạo từ xa.

Đào tạo từ xa là một xu thế phát triển của thế giới, giúp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn mà các phương pháp giáo dục truyền thống không có được.Điểm nổi bật của chương trình mà người học sẽ nhận được khi theo học: bằng cử nhân giá trị tương đương hệ đào tạo chính quy, chương trình đạt chuẩn kiểm định quốc tế, tinh gọn với thời gian đào tạo từ 3 – 4 năm. Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên giỏi hiện đang giảng dạy cho hệ chính quy của nhà trường, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Thời gian học tập linh hoạt, nhà trường phân bổ hình thức học tập đảm bảo cân đối hợp lý giữa khối lượng kiến thức và tạo điều kiện tương tác giữa giảng viên và sinh viên để người học tiếp thu một cách hiệu quả chương trình học. Với các học liệu dưới hình thức là video, sinh viên có thể chủ động trong việc học, có thể xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào, ở đâu để hoàn thành bài học.

Là một trường đại học tư thục năng động và nhạy bén, trường Đại học Hoa Sen luôn thể hiện tính chủ động, luôn tiên phong đi đầu trong các xu hướng giáo dục quốc tế đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ. Với những thế mạnh sẵn có, năm học 2022-2023, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược quốc tế hóa, nhà trường lần đầu tiên triển khai chương trình Đại học từ xa đối với 4 chương trình đào tạo bậc đại học: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật.

Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về chương trình Đào tạo Đại học từ xa

Facebook Youtube Tiktok Zalo