Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

Sáng ngày 6/10/2012, tại Lô 10, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Trường Đại học Hoa Sen tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Đến tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện từ các cơ quan ngoại giao tại thành phố Hồ Chí Minh; Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng, Phó Khoa, Phòng, Ban, các giảng viên, nhân viên trường; đại diện phụ huynh cùng hơn 2600 tân sinh viên.

Phát biểu khai giảng năm học mới 2012-2013, TS Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện trọng đại này; chúc mừng các bạn tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh 2012 với nhiều khó khăn, thử thách để vào Đại học Hoa Sen và khẳng định: “Các tân sinh viên có quyền tự hào vì đã lựa chọn Đại học Hoa Sen để học tập và nghiên cứu. Đội ngũ sư phạm nhà trường sẽ làm việc cật lực trong thời gian tới để toàn thể sinh viên ĐH Hoa Sen có được tương lai tươi sáng mà các bạn xứng đáng được hưởng”.

 

Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Ban cũng gửi đến các tân sinh viên đôi lời chia sẻ nhân dịp khai giảng năm học mới.

TS Nguyễn Thiên Phú – Phó Khoa Kinh Tế Thương Mại

ThS Đào Thị Hải – Phó Khoa Đào tạo chuyên nghiệp

PGS.TS Bùi Xuân An, Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ

TS Phạm Quốc Lộc – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học

GS Vũ Đức Vượng – Giám đốc Chương trình giáo dục tổng quát

Trong Lễ khai giảng, nhà trường cũng đã trao thưởng trao thưởng học bổng dành cho sinh viên đang theo học cũng như tân sinh viên vừa hội nhập vào môi trường văn hóa Hoa Sen. Học bổng Hoa Sen bao gồm học bổng Tài năng, Khuyến học và Vượt khó, đây cũng chính là những hỗ trợ vật chất và tinh thần quan trọng của đội ngũ sư phạm nhà trường dành cho các bạn sinh viên. Năm học này, ngoài  133 suất học bổng gần 1,5 tỷ đồng từ phía nhà trường, còn có những học bổng từ Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh (Searefico) với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng và học bổng của Công ty Unicons 500 triệu đồng.

TS Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng Tài năng cho tân sinh viên

ThS Phạm Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng khuyến học cho các sinh viên

PGS.TS Bùi Xuân An – Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ  trao học bổng vượt khó

TS Bùi Trân Phượng -Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2012-2013, với chủ đề năm học là “Sống tử tế, học đàng hoàng, kết nối năm châu”, Đại học Hoa Sen mong muốn đem đến một môi trường học tập toàn diện về tri thức lẫn nhân cách cho các bạn trẻ vừa rời ghế nhà trường Trung học phổ thông để đến với giảng đường Đại học. Để chủ đề năm học không chỉ là khẩu hiệu mà đi sâu vào các hành động thực tiễn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của các bạn tân sinh viên, tập thể sư phạm Đại học Hoa Sen không ngừng nỗ lực đem đến những cơ hội học tập thú vị cũng như các trải nghiệm quốc tế để chủ động chọn lựa con đường tương lai của mình. Bên cạnh đó, các tân sinh viên cần suy nghĩ sâu sắc về chủ đề năm học và phấn đấu làm theo và đừng quên rằng, các bạn đến trường đại học không phải chỉ để học mà còn để kết nối với thế giới và trở thành công dân toàn cầu.

 

Nguyễn Thủy

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo