Lễ khai giảng lớp Khởi Sự Doanh Nghiệp cho Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Vừa qua ngày 11/4/2015 Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Tháp, Trung Tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Tỉnh Đồng Tháp, Viện Nghiên cứu Tư vấn và Phát triển Kinh tế bền vững tổ chức khải giảng khóa học Khởi Sự Doanh Nghiệp cho Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp năm 2015.

Rất đông học viên đến tham dự lễ khai giảng khóa học Khởi sự Doanh nghiệp

Đến dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp gồm có:

– Bà Nguyễn Thu Thuỷ, Tỉnh uỷ viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Tháp

– Ông Mai Văn Đốc – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Tỉnh Đồng Tháp.

Về phía trường Đại Học Hoa Sen, gồm có các giảng viên và đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo:

– Thạc sỹ Lê Tấn Lộc – Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Hoa Sen

– Tiến sỹ Trần Thị Út và Thạc sỹ Dương Kim Thạnh – Giảng viên Khoa Kinh tế – Thương mại Đại Học Hoa Sen.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Tỉnh uỷ viên – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Tháp, phát biểu tại buổi lễ.

Thạc sỹ Lê Tấn Lộc – Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Hoa Sen phát biểu khai giảng.

Với mục đích giúp các học viên có những kiến thức để vận dụng thực tế khi khởi nghiệp, nội dung khóa học truyền tải đến học viên gồm 6 chuyên đề: bình đẳng giới trong kinh doanh, lập Kế hoạch Kinh doanh, tiếp thị Kinh doanh, quản lý Tài chính, quản lý Nhân sự, thực hành Dự án Kinh doanh.

Hai ngày đầu của khóa học đã diễn ra rất sôi nổi, với chất lượng cao. Các giảng viên đã cùng nhau hướng dẫn lớp thảo luận các tình huống thực tế hết sức sinh động. Học viên đã có nhiều góp ý  tích cực về các buổi học và mong muốn tỉnh tổ chức nhiều khoá đào tạo tương tự. Khóa học kéo dài từ 11/4/2015 đến 26/4/2015 diễn ra hàng tuần vào Thứ Bảy và Chủ Nhật tại Đồng Tháp. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Tiến sỹ Trần Thị Út trình bày chuyên đề 1, cùng với sự trợ giảng của Thạc sỹ Lê Tấn Lộc.

Thạc sỹ Dương Kim Thạch trình bày chuyên đề 2, cùng với sự trợ giảng của Thạc sỹ Lê Tấn Lộc.

Lãnh đạo Tỉnh Đồng tháp, Trung Tâm Đào tạo chụp hình lưu niệm cùng tập thể giảng viên/học viên.

Trung tâm Đào tạo – ĐH Hoa Sen

Danh mục liên quan