Đại học Hoa Sen – HSU

Lấp lánh ánh xưa – nét giao thoa giữa dân gian và hiện đại

Ngày 14/11/2020, Ngành Thiết kế Thời trang – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp cùng Nhà thiết kế Thủy Nguyễn tổ chức buổi tọa đàm “Lấp lánh ánh xưa” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Talkshow “Lấp lánh ánh xưa” cũng nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng của Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn nhân kỷ niệm 10 năm thành lập THUY DESIGN HOUSE.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn (trái) và Biên tập viên Thời trang / Nhà thơ Nam Thi (phải) tham gia chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Trong buổi chia sẻ, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã giới thiệu quá trình thiết kế của cô, những nguồn ảnh hưởng đến từ văn hoá dân gian và mỹ thuật hiện đại, mối liên kết với chất liệu gấm vóc cũng như những kỹ thuật may thủ công ở Việt Nam. Đây cũng là một sự kiện quý báu để nhà thiết kế chia sẻ các trải nghiệm, kinh nghiệm của bản thân về xác định mục tiêu và định hướng nghề nghiệp, dẫn dắt đam mê cho các bạn sinh viên Ngành Thiết kế Thời trang.

Ngành Thiết kế Thời trang – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen hân hạnh đồng hành cùng nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn nhằm lan tỏa câu chuyện thời trang và thiết kế đầy cảm hứng của cô đến với các bạn sinh viên.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên.

Nguồn: Fanpage Facebook Ngành Thiết Kế Thời Trang – Đại Học Hoa Sen

https://www.facebook.com/thietkethoitrangDHHOASEN/

Facebook Youtube Tiktok Zalo